Sinh nhật 18 tháng 02, 1990
Nơi sinh Gwangju
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 28

Tiểu sử Park Shin Hye

 1. Park Shin Hye sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Park Shin Hye sinh vào ngày 18/02/1990 tại Gwangju, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Park Shin Hye28 và cung hoàng đạo là Bảo Bình.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Park Shin Hye là nữ diễn viên, ca sĩ và là người mẫu người Hàn Quốc với chiều cao 1m67. Cô ra mắt công chúng lần đầu tiên trong MV của ca sĩ nhạc pop Lee Seung Hwan "Sarang Ha No Yo - Do you love?". Vai diễn đầu tiên của cô là vai Han Jung-su hồi nhỏ trong bộ phim "Nấc thang lên thiên đường". Lúc 16 tuổi thì cô đã được đóng vai chính trong phim "Tree of Heaven" và cô cũng là nữ diễn viên trẻ nhất được đóng vai chính cho phim truyền hình. 

  Đặc biệt là vào năm 2009, khi cô vào vai Go Mi Nam, một cô nàng giả trai ngốc nghếch lại cá tính trong phim "You're Beautiful" thì đó chính là bước ngoặt thành công lớn nhất trong sự nghiệp của cô. Nhờ thành công đó mà cô được công nhận là một ngôi sao Hallyu thế hệ mới của Hàn. Cô cũng phát hành một số đĩa nhạc như ""Love is like a snow", "Dreaming a dream", "My Dear", "Pitch Black", "Story", "I think of you", ...

 4. Trước khi nổi tiếng

  Park Shin Hye đã thử qua các buổi thử giọng để gia nhập vào công ty Dream Factory và bắt đầu được đào tạo như một ca sĩ. Nhưng sau đó, cô quyết định chuyển sang làm diễn viên.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Tháng 7 năm 2015, Park Shin Hye và Lee Jong Suk bị công bố một loạt ảnh hẹn hò được chứng minh bởi Dispatch. Tuy nhiên, cả hai nhanh chóng phủ nhận và khẳng định cả hai chỉ là bạn bè. Thật sự là như vậy, Park Shin Hye còn quen biết với khá nhiều nam ca sĩ, nam diễn viên là bạn thân khiến cho báo chí thường xuyên gán ghép cô cùng với những nam giới khác.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/ssinz7/?hl=vi