Sinh nhật 16 tháng 06, 1993
Nơi sinh Mokdong
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 25

Tiểu sử Park Bo Gum

 1. Park Bo Gum sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Park Bo Gum sinh vào ngày 16/06/1993 tại Mokdong, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Park Bo Gum25 và cung hoàng đạo là Song Tử.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Park Bo Gum là diễn viên nam Hàn Quốc có chiều cao 1m82. Anh được biết đến nhiều qua các vai diễn như "Cantabile Tomorrow", "Hello Monster/ I remember you", "Reply 1988", "Moonlight drawn by clouds", ... Bên cạnh đó, anh còn nổi tiếng trong giới nghệ sĩ bởi hình tượng chân thành, tốt bụng không tạp niệm và luôn cởi mởi với mọi người. Anh thường được nhiều tiền bối hết lòng khen ngợi về nhân phẩm cũng như tài năng diễn xuất của mình.

  Ngoài ra, anh cũng từng tham gia dẫn chương trình Music Bank của đài KBS cùng với Irene của nhóm Red Velvet, tham gia chương trình truyền hình thực tế Youth Over Flowers tại Châu Phi và chương trình truyền hình thực tế Running Man trên đài SBS. Năm 2015, anh là một trong các đại diện tham gia chương trình giao lưu văn hóa quốc tế của trường đại học tại các thành phố ở Anh, Pháp, Ý và Thụy Sĩ. 

 4. Trước khi nổi tiếng

  Park Bo Gum bắt đầu học đàn piano từ năm lên 5 tuổi và ban đầu anh mong muốn trở thành một ca sĩ, nhạc sĩ. Tuy nhiên, trong cuộc đời của anh trải qua khá nhiều biến cố khi mẹ anh mất lúc anh mới 4 tuổi và trong khi gia đình gặp khó khăn vào năm anh học lớp 11, anh đã gửi bản ghi hình anh hát và đàn piano cho công ty giải trí. Sau đó, anh làm thực tập sinh với vai trò như một ca sĩ tại Sidus HQ. Tuy nhiên, theo lời gợi ý từ công ty, anh đã chuyển sang hướng làm diễn viên.

  Anh trực thuộc công ty giải trí Blossom Entertainment. Bên cạnh đó, anh cũng từng học tại trường đại học Myongji ngành diễn xuất và nhạc kịch.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Park Bo Gum có gương mặt khá điển trai lại là một chàng trai cực kỳ tốt tính, vì vậy mà rất nhiều fan hâm mộ luôn gán ghép anh cùng với nữ bạn diễn và mong rằng họ sẽ thành đôi. Tuy nhiên, anh hiện chỉ đang tập trung hết sức mình vào diễn xuất vì sự nghiệp mới chớm nở mà thôi.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/parkb0gum/?hl=vi