Sinh nhật 14 tháng 12, 1989
Nơi sinh Gyeonggi
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 29

Tiểu sử Onew

 1. Onew sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Onew sinh vào ngày 14/12/1989 tại Gyeonggi, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Onew29 và cung hoàng đạo là Nhân Mã.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Onew có tên thật là Lee Jin Ki, anh là nam ca sĩ, nhạc sĩ và là một diễn viên nhạc kịch người Hàn Quốc với chiều cao 1m77. Anh cũng là thành viên trong nhóm nhạc nam nổi tiếng SHINEE. Trong nhóm, Onew đảm nhận vai trò hát chính và là nhóm trưởng. Anh được cho là một thần tượng có giọng hát hay và truyền cảm, đặc biệt là không một ai có giọng giống như anh trong làng âm nhạc K-pop.

  Với chất giọng khá đặc biệt như vậy, Onew cũng thường cho ra nhiều ca khúc nhạc phim đình đám như "In your eyes" cho bộ phim "To the beautiful you", bài hát "Moonlight" trong phim "Miss Korea", ... Anh cũng từng tham gia buổi nhạc kịch "Brothers were brave" và nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn. Ngoài ra, Onew từng song ca cùng nữ ca sĩ Jessica - cựu thành viên SNSD trong ca khúc "One year later", ca khúc xuất hiện trong album thứ hai của nhóm SNSD - "Genie".

 4. Trước khi nổi tiếng

  Onew đã từng tự học cách chơi đàn piano khi còn học trung học. Anh trở thành thực tập sinh của SM Entertainment sau khi tham gia SM Academy Casting vào năm 2006. Sau đó, anh được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp hơn từ giọng hát và cách chơi đàn piano cùng một số nhạc cụ khác.

  Onew cũng thường thể hiện mình là một người nhóm trưởng chu đáo, tận tình và biết quan tâm đến các thành viên khác trong nhóm. Anh cũng còn được mệnh danh là vua ăn nhiều khi anh lúc nào cũng cảm thấy đói bụng.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Onew vẫn chưa từng công khai cô gái mà mình yêu thương là ai và cũng chưa từng có bất kỳ scandal tình ái nào được báo chí đăng tin. Có thể thấy rằng Onew là một người vô cùng nghiêm túc, có trách nhiệm trong việc là một nhóm trưởng tốt và anh cũng khá kín tiếng trong việc tiết lộ những thông tin cá nhân.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/dlstmxkakwldrl/