Sinh nhật 18 tháng 12, 1988
Nơi sinh Hồ Chí Minh
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 30

Tiểu sử Noo Phước Thịnh

 1. Noo Phước Thịnh sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Noo Phước Thịnh sinh vào ngày 18/12/1988 tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Noo Phước Thịnh30 và cung hoàng đạo là Nhân Mã.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Noo Phước Thịnh tên thật là Nguyễn Phước Thịnh, anh là ca sĩ nam với chất giọng tốt và phong cách biểu diễn đầy nhiệt huyết đang được giới trẻ yêu mến hiện nay. Anh là bạn tốt và cũng là bạn đồng nghiệp của ca sĩ Đông Nhi. Cả hai cùng gây ấn tượng trong lần song ca bài "Nếu" ở chương trình Thế giới V-Pop năm 2009. Bên cạnh đó, Noo Phước Thịnh với chất giọng nam trầm và phong cách biểu diễn nhiều cảm xúc trong các bài hát, anh đã gây được chú ý cho chính mình trong cộng đồng lúc bấy giớ. Chỉ sau sáu tháng khởi nghiệp, anh đã là một trong những ca sĩ trẻ có triển vọng nhất và thành công sớm từ khi còn rất trẻ. 

  Ngoài ca hát, Noo Phước Thịnh cũng từng tham gia các bộ phim như "Kính vạn hoa", "Những giấc mơ hồng", "Công chúa teen và ngũ hổ  tướng", ...

  Noo Phước Thịnh đã và đang cái tên trở thành cái tên nổi đình đám trong làng giải trí showbiz. Với việc trau dồi khả năng ca hát của mình không mệt mỏi, anh nhận được các giải thưởng lớn nhỏ trong nước và quốc tế khi cho ra các ca khúc hit và lượng fan đông đảo luôn ủng hộ mình. Anh liên tục cho ra các MV cùng ca khúc hay và chất lượng cao, phải nói rằng những clip ca nhạc của Noo ngày càng giúp anh khẳng định vị trí cùng chỗ đứng của mình trong lòng mọi người.

  Ngoài ra, anh cũng là quán quân trong chương trình The Remix mùa 2 năm 2016 và là huấn luyện viên của chương trình Giọng hát Việt nhí mùa 4.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Trước khi trở thành ca sĩ, Noo Phước Thịnh được biết đến là người mẫu ảnh của các tạp chí teen những năm 2007-2008. Khả năng âm nhạc của anh vô tình được biết đến bởi ca sĩ Thủy Tiên và sau đó, cô đã cộng tác với anh trong sự nghiệp ca hát.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Có lẽ bởi vẻ bề ngoài khá điển trai luôn được trau chuốt khá hoàn hảo cùng với những cử chỉ khá dịu dàng, nhiều người vẫn luôn nghi ngờ đến giới tính thật sự của Noo Phước Thịnh đến nỗi chính anh cũng từng khẳng định giới tính của mình với báo chí rằng anh vẫn bình thường chứ không như lời đồn thổi.

  Noo Phước Thịnh chưa từng công khai bất kỳ quan hệ riêng tư nào của mình trong khoảng thời gian dài kể từ khi bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/phuocthinh.noo/?fref=ts