Sinh nhật 04 tháng 04, 1990
Nơi sinh Hồ Chí Minh
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 28

Tiểu sử Ninh Dương Lan Ngọc

 1. Ninh Dương Lan Ngọc sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc sinh vào ngày 04/04/1990 tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Ninh Dương Lan Ngọc28 và cung hoàng đạo là Bạch Dương.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Ninh Dương Lan Ngọc là một nữ diễn viên trẻ triển vọng của Việt Nam, được nhiều khán giả yêu thích. Năm 2015, cô cùng bạn nhảy đã giành giải Quán quân của chương trình Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 6. Ninh Dương Lan Ngọc được công chúng biết đến khi cô vào vai "Nương" trong phim "Cánh đồng bất tận".

  Cuối năm 2013, Ninh Dương Lan Ngọc đã chiếm được tình cảm của công chúng với vai nữ chính Minh Minh trong bộ phim chiếu rạp "Tèo Em". Đây là một bộ phim Việt Nam đã đạt được doanh thu khủng và được nhiều khán giả yêu thích. 

  Sau phim "Tèo Em", khán giả được gặp lại cô trong phim "Vừa Đi Vừa Khóc" của vị đạo diễn nổi tiếng Vũ Ngọc Đãng. Sau đó, cô còn tham gia các dự án phim như "Nguyệt Thực", phim điện ảnh "Tấm Cám - Chuyện chưa kể" (diễn cùng Ngô Thanh Vân và nhóm 365). Đây là một bộ phim do công ty sản xuất của Ngô Thanh Vân thực hiện, cũng là bộ phim Việt Nam ăn khách nhất năm 2016 tại các phòng vé ở Việt Nam.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Trước đây, cô cũng xuất hiện trong một số phim quảng cáo, clip ca nhạc cho một số ca sĩ nhưng chưa thật sự có tên tuổi. Ninh Dương Lan Ngọc cũng từng vào vai phụ trong các phim truyền hình như Gia Đình Phép Thuật, Người đẹp Bình Dương, F21...

 5. Cuộc sống cá nhân

  Hiện tại, Ninh Lan Như Ngọc đang quen với chàng trai S.T- cựu thành viên nhóm 365. Phải nói rằng tình cảm của hai người khá tốt khi mà ngay trong buổi ra mắt bộ phim Tấm Cám, hai người đã tay trong tay đến buổi công chiếu một cách thân mật nhất trước rất nhiều báo chí.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/fromninhduonglanngoc/?fref=ts