Sinh nhật 20 tháng 05, 1990
Nơi sinh Đắk Lắk
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 28

Tiểu sử Nhã Phương

 1. Nhã Phương sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Nhã Phương sinh vào ngày 20/05/1990 tại Đắk Lắk, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Nhã Phương28 và cung hoàng đạo là Kim Ngưu.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Nhã Phương tên đầy đủ là Trần Thị Nhã Phương hoặc còn được gọi là Nabi Nhã Phương. Cô cao 1 mét 63 với số đo ba vòng là 84-65-93. Phải nói rằng sau khi tham gia bộ phim "Tuổi thanh xuân" hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Nhã Phương trở thành cái tên hot thường xuyên xuất hiện trên các báo điện tử cũng như mạng xã hội.

  Năm 2016 có thể nói là một năm rất thành công của Nhã Phương khi mà cô còn được mời tham gia vào bộ phim "Khúc hát mặt trời", một bộ phim của đài truyền hình Việt Nam cộng tác với Nhật Bản. Sau khi bộ phim phát sóng, nó đã trở thành một hiện tượng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Nhã Phương còn để lại ấn tượng tốt cho khán giả qua bộ phim "Zippo, mù tạt và em". Nhã Phương còn cho biết cô đã nhận lời mời tham gia bộ phim điện ảnh "Lôi báo" của đạo diễn Victor Vũ và bộ phim ra mắt vào gần cuối năm 2017.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Nhã Phương xuất thân là một sinh viên trường đại học Sân Khấu điện ảnh và từng tham gia rất nhiều bộ phim lớn nhỏ khác nhau.

  Năm Nhã Phương 18 tuổi, cô bắt đầu đi đóng phim và tự lập về tài chính. Bộ phim đầu tay là "Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò" được khán giả rất yêu thích.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Có nhiều tin đồn Nhã Phương và nghệ sĩ hài Trường Giang là một cặp sau khi cả hai cùng tham gia bộ phim "49 ngày". Trong khoảng thời gian đó, Nhã Phương chưa hề lên tiếng chính thức cho chuyện tình cảm của mình, cô chỉ nói rằng nếu cô và Trường Giang có quen nhau thì sẽ công bố cho công chúng biết.

  Sự thật đúng là như vậy, chỉ sau một khoảng thời gian, nghệ sĩ hài Trường Giang thực sự có được trái tim của Nhã Phương. 

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/nhaphuongnabi/