Sinh nhật 30 tháng 05, 1969
Nơi sinh Nam Định
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 49

Tiểu sử Nguyễn Đức Tài

 1. Nguyễn Đức Tài sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Doanh Nhân Nguyễn Đức Tài sinh vào ngày 30/05/1969 tại Nam Định, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Nguyễn Đức Tài49 và cung hoàng đạo là Song Tử.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Nguyễn Đức Tài hiện là chủ tịch Hội Đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc công ty CP đầu tư Thế giới di động, thành viên HĐTV công ty TNHH MTV tư vấn đầu tư thế giới bán lẻ, Chủ tịch HĐQT công ty CP thương mại Thế giới điện tử và là thành viên HĐQT công ty CP Thế giới di động.

  Ông là người có lối sống hết mình vì công việc và là người có phong cách sống đơn giản. Trong khi công ty Thế giới di động của ông hàng năm đều mở ra rất nhiều cửa hàng và chi nhánh mới trên toàn quốc thì ông chỉ làm việc tại căn phòng nhỏ bé xíu tại tầng 5, tòa nhà E TOWN 2 quận Tân Bình mà thôi. Ngoài ra, công ty CP đầu tư Thế giới di động vừa gây sốc với kế hoạch doanh thu năm 2017 lên đến 63.000 tỷ đồng - một con số lớn mà chỉ có các tập đoàn, tổng công ty nhà nước hay các doanh nghiệp FDI mới đạt được. Từ đây có thể thấy rằng tham vọng ngày càng lớn và càng muốn khẳng định thương hiệu riêng của ông Nguyễn Đức Tài.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Nguyễn Đức Tài đã từng đỗ cử nhân ngành Tài chính kế toán tại trường đại học kinh tế Tp. HCM. Sau đó, ông từ Pháp trở về với tấm bằng thạc sĩ ngành tài chính năm 1995 và được một tập đoàn Thụy Sĩ mời làm việc với vị trí giám đốc tài chính. Tuy nhiên, sau tám năm gắn bó tại công ty, ông quyết định từ bỏ và tự mình lập nghiệp. Mới đầu, do bản tính kiêu căng và chủ quan của ông, khi ông thấy mình được học hành bài bản lại có khá nhiều kinh nghiệp nên ông tự đầu tư và không muốn cùng hợp tác với ai. Chính điều này đã khiến ông thất bại ê chề và một lần nữa ông lại đi làm thuê cho người ta.

  Ông tìm đến một công ty điện thoại để học hỏi thêm. Ông làm trong bộ phận hoạch định chiến lược, ông có cơ hội nắm được nhiều kinh nghiệp từ chốn thương trường khốc liệt và tiếp cận được nhiều thông tin trong lĩnh vực điện thoại di động. Sau đó, ông trở lại quyết tâm làm lại một lần nữa nhưng lần này ông và nhóm bạn của mình vạch ra dự án kết hợp giữa trang web trực tuyến với một hệ thống bán lẻ điện thoại di động. Họ mở đến ba cửa hàng, số lượng người truy cập trang web tăng vùn vụt, khách hàng đến các cửa hàng xem nhưng không mua. Khi hỏi ra mới biết khách hàng thấy trang web rất thu hút nhưng các cửa hàng lại quá bèo nên khách hàng không tin. Họ lại bắt đầu làm lại một lần nữa, lần này họ chỉ mở 1 cửa hàng nhưng rất hoành tráng và có diện tích lớn, số lượng sản phẩm cũng nhiều hơn và cách phục vụ thay đổi hoàn toàn. Từ đó, thegioididong.com trở thành cửa hàng mà ai cũng biết trên toàn quốc đến ngày nay.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Nguyễn Đức Tài có vợ là Phạm Thị Thu Hiền và hiện vợ ông cùng hai em gái của ông cũng đang giữ khá nhiều cố phiếu của công ty CP đầu tư Thế giới di động. Ông có hai cô em gái là Nguyễn Thị Thu Tâm và Nguyễn Thị Thu Thảo.

 6. Link mạng xã hội