Sinh nhật 01 tháng 01, 1977
Nơi sinh Đào Viên
Quốc tịch Đài Loan
Tuổi 41

Tiểu sử Ngôn Thừa Húc

 1. Ngôn Thừa Húc sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Ngôn Thừa Húc sinh vào ngày 01/01/1977 tại Đào Viên, Đài Loan. Cho đến giờ, tuổi của Ngôn Thừa Húc41 và cung hoàng đạo là Ma Kết.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Ngôn Thừa Húc là nam diễn viên, ca sĩ người Đài Loan có chiều cao 1m8. Anh đã từng cùng với ba thành viên khác là Châu Du Dân, Ngô Kiến Hào và Chu Hiếu Thiên lập thành nhóm F4 biểu diễn cùng nhau và cho các nhiều ca khúc đình đám. Sau đó, anh cũng xuất hiện trước công chúng với tư cách là ca sĩ solo và tiếp tục với diễn xuất. Một số bộ phim để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ của Ngôn Thừa Húc như "Bạch sắc cự pháp", "Hot Shot", "Chỉ muốn dựa vào em".

  Ngoài ra, anh cũng phát hành đĩa nhạc đầu tay mang tên là "Jerry for you" được xếp hạng thứ 86 trong "Hit FM Annual Top 10 singles chart" của Hit FM Đài Loan năm 2004. Đĩa nhạc này đã được Liên đoàn công nghiệp ghi âm quốc tế chi nhánh Hồng Kông đánh giá là một trong 10 đĩa nhạc tiếng phổ thông bán chạy nhất của năm tại IFPI Hồng Kông Album Sales Awards năm 2004.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Ngôn Thừa Húc nhờ vào vai diễn Đạo Minh Tự trong phim "Vườn sao băng" đã giúp anh trở nên rất nổi tiếng và mang danh tiếng của anh vang xa khắp Châu Á. Từ đó, anh cùng với ba người bạn của mình tiếp tục thành công trong quá trình trở thành nhóm nhạc F4 đình đám.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Ngôn Thừa Húc đã từng quen với siêu mẫu chân dài số 1 Đài Loan - Lâm Chí Linh vào năm 2001. Được biết, cả hai đã bí mật quen nhau và sau bốn năm quen biết thì cặp đôi này tan vỡ vào năm 2005. Sau đó, Lâm Chí Linh cũng không quen ai nữa. Ngôn Thừa Húc nói rằng cả hai chia tay là do sự vô tâm của anh ngày đó không dành nhiều tình cảm chân thành cho cô, vì thế mà anh quyết định chia tay để cô có thể gặp được người tốt hơn.

  Tuy nhiên, đến giữa năm 2016 thì cả hai quay lại với nhau và tình cảm của họ trở nên khá tốt đẹp. Báo chí và người hâm mộ nghi ngờ rằng cả hai sẽ tổ chức đám cưới trong nay mai.

 6. Link mạng xã hội

  http://www.weibo.com/u/1747008532?topnav=1&wvr=6&topsug=1&is_all=1#_rnd1490798936575