Sinh nhật 25 tháng 12, 1989
Nơi sinh Hồ Chí Minh
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 29

Tiểu sử Ngọc Trai

 1. Ngọc Trai sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Ngọc Trai sinh vào ngày 25/12/1989 tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Ngọc Trai29 và cung hoàng đạo là Ma Kết.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Ngọc Trai tên đầy đủ là Vũ Ngọc Trai, là một diễn viên được công chúng biết đến qua vai diễn Qúy Ròm trong bộ phim "Kính Vạn Hoa". Anh cùng 2 nhân vật chính khác là Anh Đào (vai Hạnh) và Vũ Long (Tiều Long) đã tạo nên bộ ba nhân vật chính siêu quậy làm khán giả luôn nhớ lại những chuyện thú vị và vô cùng ngây thơ, hài hước của tuổi học trò.

  Bên cạnh đó, Ngọc Trai còn tham gia một số bộ phim khác như Những nụ hôn rực rỡ, Giải cứu thần chết, Tấm cám chuyện chưa kể (2016), ... Ngoài ra, anh chàng còn tự chọn cho mình một hướng đi mới là chuyển sang làm VJ cho YAN TV, một kênh truyền hình dành cho giới trẻ hiện nay. Ngọc Trai còn tham gia vào lồng tiếng cho một số bộ phim hoạt hình bom tấn như Epic, Alvin & The Chipmunks, Sự giận dỗi của các vị thần, ...

 4. Trước khi nổi tiếng

  Ngọc Trai từng là thành viên của đội kịch nói "Tuổi Ngọc" của đạo diễn Lê Cường. Anh cũng từng làm người dẫn chương trình của "Thế giới vui nhộn" cùng Vũ Long.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Ngọc Trai vẫn khá kín tiếng trong vấn đề riêng tư này vì từ khi bước chân vào showbiz đến giờ nhưng thật bất ngờ rằng chàng trai Qúy Ròm năm nào đã lấy vợ. Anh cũng có lần tâm sự rằng, Ngọc Trai đã chờ đợi người yêu của mình hoàn thành việc học từ Singapore trở về rồi cả hai bên mới xác định chuyện cưới hỏi lâu dài.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/Ngoc-trai-998125603659385/