Sinh nhật 19 tháng 07, 1990
Nơi sinh Hồ Chí Minh
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 28

Tiểu sử Ngọc Thảo

 1. Ngọc Thảo sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Ngọc Thảo sinh vào ngày 19/07/1990 tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Ngọc Thảo28 và cung hoàng đạo là Cự Giải.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Ngọc Thảo tên đầy đủ là Lê Trương Ngọc Thảo, là một diễn viên, người mẫu, hotgirl đang được khán giả trẻ yêu mến.

  Ban đầu, Thảo được nhận lời mời tham gia các MV âm nhạc của các ca sĩ trẻ có tên tuổi. Năm 2013, tên tuổi của Thảo mới nổi lên như cồn khi cô xuất hiện trong các video hài của nhóm hài Thích Ăn Phở, một series vlog được yêu thích nhất trên Youtube và trong sitcom "Tiệm bánh hoàng tử bé".

  Thảo cũng từng tham gia bộ phim "Căn hộ 69" trong phong cách một cô gái quyến rũ và nóng bỏng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bộ phim này cũng đã khiến cho cô gặp khó khăn trong sự nghiệp của mình khi bộ phim bị yêu cầu ngừng sản xuất do có quá nhiều cảnh quay giường chiếu không phù hợp. Giữa năm 2014, Ngọc Thảo vinh dự được chọn tham gia bộ phim "Mùa oải hương năm ấy" đậm chất Hàn Quốc đóng cùng với 2 diễn viên Hàn nổi tiếng như Kim Woo Bin và Song Ji Hyo. Vai diễn của Thảo cũng nhận được nhiều lời khen ngợi và các đánh giá tích cực từ khán giả và giới chuyên môn.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Ngọc Thảo bắt đầu sự nghiệp từ năm 2006, với vai trò là một người mẫu cho các tạp chí tuổi teen. Năm 2009, Ngọc Thảo tham gia cuộc thi "Ngôi sao thời trang mùa thứ 2" và đã trở thành quán quân của chương trình. Từ đây, cô chính thức bước chân vào con đường nghệ thuật. 

 5. Cuộc sống cá nhân

  Ngọc Thảo đã từng công khai xác nhận quan hệ của mình với rapper Andree nổi tiếng Sài Thành năm 2016. Cả hai đã có nhiều bằng chứng hẹn hò được báo chí công khai nhưng cả hai vẫn giữ im lặng. Khi tin tức cả hai đang chính thức quen nhau đã khiến cho nhiều fan hạnh phúc và dành những lời chúc tốt đẹp cho cả hai.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/ngocthaovn/