Sinh nhật 10 tháng 10, 1979
Quốc tịch Brunei
Tuổi 39

Tiểu sử Ngô Tôn

 1. Ngô Tôn sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Ngô Tôn sinh vào ngày 10/10/1979 tại Bandar Seri Begawan, Brunei. Cho đến giờ, tuổi của Ngô Tôn39 và cung hoàng đạo là Thiên Bình.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Ngô Tôn là nam diễn viên, ca sĩ, huấn luyện viên thể hình người Brunei gốc Đài Loan với chiều cao 1m81. Anh cũng từng là thành viên trong nhóm nhạc Phi Luân Hải ra mắt vào năm 2005 và hoạt động tới năm 2011. Tháng 6 năm 2011, công ty quản lý HIM International Music tuyên bố anh chính thức rời nhóm để tập trung hơn vào diễn xuất và chăm lo cho gia đình.

  Anh từng tham gia diễn xuất với các vai chính trong phim "Hoa dạng thiếu niên thiếu nữ", "Công chúa nhà tôi", "Lửa bóng rổ" và "Nàng Juliet Phương Đông". Ngoài ra, anh cũng tham gia vào các phim điện ảnh như "Cẩm Y Vệ", "Dương Qúy Phi", "Trung liệt Dương Gia Tướng", "Khai tâm ma pháp", "Đại võ sinh", ...

 4. Trước khi nổi tiếng

  Ngô Tôn tốt nghiệp trường đại học RMIT tại Úc với bằng cử nhân ngành Quản trị kinh doanh và từng chơi trong đội bóng rổ quốc gia của Brunei. 

  Trước đây, anh từng làm người mẫu cho Yilin tại Đài Loan và Diva Models ở Singapore. Anh cũng quản lý một phòng tập thể hình của gia đình ở Brunei. Vào năm 2007, anh được đề cử là người điều hành tầng cao nhất Fitness Zone của khách sạn Palm Garden tại Brunei. Từ những nỗ lực mà anh có được trong sự nghiệp của mình, anh được nhận giải thưởng nhà doanh nghiệp tiêu biểu của năm tại Châu Á Thái Bình Dương vào tháng 8.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Vào năm 2013, trong buổi ra mắt cuốn tự truyện của mình Ngô Tôn đã tuyến bố chính thức với báo chí rằng anh đã cưới vợ và có một cô con gái tên là Nei Nei (Ngô Hân Di). Anh cũng tiết lộ thêm là vợ anh cũng đang mang thai đứa con thứ hai vào thời gian đó. Anh cho biết vợ anh chưa sẵn sẵn để xuất hiện trước báo chí vì hai vợ chồng muốn có một cuộc sống yên bình. Báo chí cũng cho biết thêm đứa con thứ hai của anh là con trai, tên là Ngô Kì Mãn (Max).

  Ngô Tôn cũng không còn thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ nữa cũng như các hoạt động, sự kiện ở Đài Loan hay Trung Quốc. Anh chuyển đến sống tại Brunei và tiếp tục các hoạt động kinh doanh của mình.

 6. Link mạng xã hội

  http://www.weibo.com/u/3879293449?topnav=1&wvr=6&topsug=1&is_hot=1#_rnd1488469295739