Sinh nhật 29 tháng 06, 1988
Nơi sinh Hồ Chí Minh
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 30

Tiểu sử Ngô Kiến Huy

 1. Ngô Kiến Huy sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Ngô Kiến Huy sinh vào ngày 29/06/1988 tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Ngô Kiến Huy30 và cung hoàng đạo là Cự Giải.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Ngô Kiến Huy có tên thật là Lê Thành Dương, anh là nam ca sĩ kiêm diễn viên và là người dẫn chương trình người Việt Nam. Anh chàng Ngô Kiến Huy với gương mặt vui tươi, tính tình hiền hòa và luôn hòa đồng cùng mọi người đã giúp anh có số lượng fan đông đảo mặc dù anh không hay phát hành ca khúc mới hay gây scandal ầm ĩ.

  Ngô Kiến Huy thường được biết đến với vai trò là một ca sĩ với dòng nhạc trẻ cùng với chất giọng tốt đã gây ấn tượng đối với khán giả trẻ. Bên cạnh đó, anh còn xuất hiện trước công chúng với vai trò là một diễn viên, anh thường xuất hiện với vai diễn vui nhộn hay ngộ nghĩnh cho một số bộ phim có tính chất hài như "Siêu nhân X", "Nàng men chàng bóng", "Tía tui là cao thủ", "49 ngày", ""Cô gái đến từ hôm qua", "Em là bà nội của anh", ... Hơn thế nữa, anh còn thể hiện khả năng dẫn chương trình của mình ở một số show truyền hình như là "Ai dám hát", "Giọng hát Việt nhí mùa 4", "Nghệ sĩ đa tài", "Nhạc hội song ca", ...

  Đặc biệt, Ngô Kiến Huy còn từng phá mọi kỷ lục về chiếc cúp của "Ơn giời cậu đây rồi!" từ năm 2014 đến nay.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Ngô Kiến Huy từng thể hiện khả năng ca hát của mình với nhiều ca khúc và thể loại khác nhau nhưng anh chỉ trở nên nổi tiếng và được công chúng biết đến nhiều hơn khi thành công với các ca khúc như "Mưa sao băng", "Ngô Kiến Huy là tôi", "Yêu như không yêu", "Cần một người hiểu" , ...

 5. Cuộc sống cá nhân

  Ngô Kiến Huy đã từng công khai hẹn hò cùng với nữ ca sĩ Khổ Tú Quỳnh và cặp đôi khá hạnh phúc trong một đoạn tình yêu. Tuy nhiên, anh và cô đã chính thức chia tay và quyết định vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè thân thiết.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/casingokienhuy/?fref=ts