Sinh nhật 06 tháng 11, 1990
Nơi sinh Quảng Châu
Quốc tịch Trung Quốc
Tuổi 28

Tiểu sử Ngô Diệc Phàm

 1. Ngô Diệc Phàm sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Ngô Diệc Phàm sinh vào ngày 06/11/1990 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Ngô Diệc Phàm28 và cung hoàng đạo là Bọ Cạp.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Ngô Diệc Phàm là nam ca sĩ, diễn viên người Canada gốc Trung Quốc với chiều cao 1m89, anh cũng được biết đến khi là cựu thành viên trong nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc - EXO.

  Khi anh là thành viên của nhóm nhạc EXO, anh được nhiều fan chú ý đến vì bề ngoài điển trai, chiều cao khủng cùng với tính cách lạnh lùng của mình. Không lâu sau, vào năm 2014, anh đã đệ đơn kiện chống lại công ty để chấm dứt hợp đồng của mình. Có nguồn tin cho rằng giữa anh và công ty có sự bất đồng về các hoạt động cá nhân của anh.

   Phải nói rằng, sau khi anh rời khỏi nhóm EXO, sự nghiệp và độ nổi tiếng của anh ngày càng lớn khi anh trở thành ngôi sao trẻ nhất được dựng tượng sáp đặt ở bảo tàng sáp Madam Tussaud ở Thượng Hài. Thêm vào đó, Ngô Diệc Phàm còn nhận lời mời của thương hiệu Burberry đến London tham dự show diễn London Winter Men's Week năm 2016. Anh là người Châu Á đầu tiên trong lịch sự Burberry trở thành đại diện toàn cầu cho thương hiệu này, người đầu tiên sải bước và mở màn sàn diễn trong Tuần lễ thời trang uy tín trên thế giới. Cùng với đó, báo chí thế giới và những buổi từ thiện cũng như các tạp chí thời trang lớn nhỏ trong và ngoài nước đều cân nhắc cái tên Ngô Diệc Phàm khiến anh dần dần trở thành ngôi sao mang tầm quốc tế trong nay mai.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Năm 10 tuổi, anh theo mẹ di cư tới Vancouver, British Columbia, Canada sinh sống. Hiện anh là người mang hai quốc tịch Trung Quốc và Canada. Anh cũng từng là đội trưởng đội bóng rổ của trường và có mong muốn theo đuổi môn bóng rổ chuyên nghiệp.

  Ngoài ra, năm 17 tuổi anh tham gia buổi thử giọng tại S.M.Global Auditions của SM Entertainment ở Canada năm 2007 và anh đã tới Hàn Quốc làm thực tập tại công ty năm 2008.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Anh chưa từng công khai mối quan hệ với bất kỳ cô gái nào cũng như anh chưa có những scandal tình ái nào được báo chí phanh phui. Từ đó cho thấy, anh khá kín tiếng cũng như đã và đang trở thành hình tượng sạch trong mắt những người hâm mộ.

 6. Link mạng xã hội

  http://www.weibo.com/u/3591355593?is_hot=1#_rnd1487176656103