Sinh nhật 07 tháng 10, 1985
Nơi sinh Bình Định
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 33

Tiểu sử Ngân Khánh

 1. Ngân Khánh sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Ngân Khánh sinh vào ngày 07/10/1985 tại Bình Định, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Ngân Khánh33 và cung hoàng đạo là Thiên Bình.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Ngân Khánh tên đầy đũ là Lê Ngân Khánh, là diễn viên và ca sĩ đang được giới trẻ yêu mến hiện nay. Cô bắt đầu sự nghiệp từ năm 2005 qua vai diễn Quỳnh Hương trong phim "Mầm sống" nhưng cô không được đánh giá cao. Năm 2006, cô tham gia vào cuộc thi "Ngôi sao ngày mai" và giành được giải nhất. Đặc biệt là vào năm 2007, cô tham gia vào bộ phim "Gọi giấc mơ về", có thể nói đây là bộ phim đã đưa tên tuổi Ngân Khánh được biết đến rộng rãi trong mắt khán giả và giới chuyên môn. Từ đó, nhiều bộ phim cũng đã soi sáng tên tuổi của cô như "Tường vy cánh mỏng", "Ghen", "Hạnh phúc có thật", "Cô dâu đại chiến", và "Mây trắng ngang trời".

  Năm 2015 phải nói là một năm thành công rực rỡ của Ngân Khánh khi bộ phim điện ảnh "Mai Dai" do cô thủ vai Lam đã cán mốc doanh thu 14 tỷ đồng chỉ sau 4 ngày công chiếu. Tuy nhiên cũng trong thời gian này, Ngân Khánh quyết định tạm xa diễn xuất để đi du học và cho biết cô sẽ tham gia khóa học ở Singapore. Bên cạnh đó, được biết thêm là Ngân Khánh du học tại trường đại học LASALLE College of Arts.

  Trong lĩnh vực âm nhạc thì Ngân Khánh là ca sĩ độc quyền của công ty giải trí của nữ ca sĩ Thanh Thảo từ năm 2009. Bên cạnh đó cô cũng ra album đầu tay của mình "Chỉ yêu mình anh" vào cuối năm 2009.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Trước khi nổi tiếng như một diễn viên và ca sĩ thì Ngân Khánh từng tham gia làm người mẫu và là một người mẫu quảng cáo.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Ngày 9/2/2015, Ngân Khánh đã tổ chức đám cưới với bạn trai của mình là Đỗ Thiếu Quân - một doanh nhân người Hà Lan gốc Việt. Được biết, chồng của Ngân Khánh là một người rất có tiếng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Anh cũng đã chi ra một khoản tiền lớn để tổ chức đám cưới một cách long trọng và hoành tráng nhất dành cho người vợ Ngân Khánh của mình.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/ngankhanhfanpage/