Sinh nhật 22 tháng 02, 1994
Nơi sinh Busan
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 24

Tiểu sử Nam Joo Hyuk

 1. Nam Joo Hyuk sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Nam Joo Hyuk sinh vào ngày 22/02/1994 tại Busan, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Nam Joo Hyuk24 và cung hoàng đạo là Song Ngư.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Nam Joo Hyuk là nam diễn viên và người mẫu người Hàn Quốc với chiều cao 1m88. Anh xuất hiện trước công chúng với tư cách là diễn viên với tần số khá thường xuyên trong một số bộ phim ấn tượng như "Who are you: School" năm 2015; "Cheese in Trap", "Người tình ánh trăng", "Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo", ...

  Bên cạnh đó, anh còn tham gia một số chương trình thực tế như "Celebrity Bromance", "3 meals a day", "Off to school", "Running Man", Saturday Night Live Korea", Nam TV", ... Ngoài ra, anh còn đạt một số giải thưởng như "Nam diễn viên mới xuất sắc nhất" cho bộ phim "Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo" tại MBC Drama Award lần thứ 35, "Diễn viên mới xuất sắc" của APAN Star Awards lần thứ 4, ...

 4. Trước khi nổi tiếng

  Anh bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình vào năm 2013 khi anh trình diễn cho bộ sưu tập "Xuân Hè 2014" của Songzio Homme. Bắt đầu từ năm 2014 thì anh chính thức tham gia diễn xuất. Bộ phim đầu tiên mà anh tham gia với tư cách vai phụ chính là "The Idle Mermaid". 

 5. Cuộc sống cá nhân

  Là nam diễn viên kiêm người mẫu khá bắt mắt với chiều cao khủng cùng với khuôn mặt điển trai, Nam Joo Hyuk hiện là cái tên được nhiều người săn đón trong làng giải trí. Vì thế mà Nam Joo Hyuk tập trung tinh thần toàn bộ của mình vào diễn xuất và nghề người mẫu. Hiện Noo Joo Hyuk chưa công khai người yêu của mình là ai vì tính chất công việc bận rộn.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/skawngur/