Sinh nhật 16 tháng 01, 1981
Nơi sinh Đà Nẵng
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 37

Tiểu sử Mỹ Tâm

 1. Mỹ Tâm sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Mỹ Tâm sinh vào ngày 16/01/1981 tại Đà Nẵng, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Mỹ Tâm37 và cung hoàng đạo là Ma Kết.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Mỹ Tâm tên đầy đủ là Phan Thị Mỹ Tâm, cô là nữ ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, đạo diễn âm nhạc và là nhà thiết kế thời trang được yêu mến hiện nay. Vào năm 2001, cô khởi nghiệp ca hát bằng album đầu tay "Mãi yêu" đã mang về thành công lớn không lâu sau khi tốt nghiệp thủ khoa trường Nhạc viện Thành phố HCM.

  Trong suốt thập niên 2000, Mỹ Tâm cho phát hành một chuỗi các sản phẩm âm nhạc thành công về thương mại, bào gồm các album được đề cử cho giải Cống hiến như "Hoàng hôn thức giấc", "Vút bay" và "Trở lại". 

  Bên cạnh tự sáng tác, cô còn hát các bài hát do người khác sáng tác như "Họa mi tóc nâu", "Tóc nâu môi trầm", "Ước gì", "Hát với dòng sông", "Cây đàn sinh viên", ...

 4. Trước khi nổi tiếng

  Mỹ Tâm đã sớm bộc lộ năng khiếu về âm nhạc và liên tiếp giành chiến thắng tại nhiều cuộc thi ca hát lớn nhỏ lúc còn ở độ tuổi thiếu niên.

  Năm 1999, cô trở thành ca sĩ độc quyền cho trung tâm Vafaco nhưng Mỹ Tâm chưa hẳn nỗi tiếng và gây ấn tượng mạnh sau khi hợp tác sáng tác bài hát đầu tay - "Mãi yêu" cùng với nhạc sĩ Nguyễn Quang, với tư cách là ca sĩ solo khi vừa kết thúc hợp đồng với hãng Vafaco năm 2000.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Có rất nhiều tin đồn về mối quan hệ của Mỹ Tâm từ trước tới nay. Một phần đến từ độ nổi tiếng cũng như sự tò mò đến từ cộng đồng nhưng Mỹ Tâm vẫn một mực im lặng trước những lời đồn thổi và vẫn cô đơn đến bây giờ.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/mytam.info/?fref=ts