Sinh nhật 24 tháng 06, 1992
Nơi sinh Hồ Chí Minh
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 26

Tiểu sử MLee

 1. MLee sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ MLee sinh vào ngày 24/06/1992 tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của MLee26 và cung hoàng đạo là Cự Giải.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  MLEE tên thật là Quách Maily Tapiau, cô nàng nổi tiếng từ vai trò làm người mẫu với gương mặt tây do lai hai dòng máu Việt - Pháp, lợi thế chiều cao cùng với xu hướng ăn mặc khá chuẩn của mình. Gần đây thì MLEE quyết định lấn sân sang lĩnh vực ca hát với phong cách rock chic và sporty cùng một chút nổi loạn của mình đã gây ấn tượng khá mạnh đối với giới trẻ. 

  Vì vậy mà MLEE dần dần trở nên nổi tiếng không chỉ riêng về lĩnh vực người mẫu mà còn ở trong lĩnh vực ca hát, rapper, MC cũng như là thể hiện khả năng diễn viên của mình ở một số bộ phim với vai diễn phụ.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Đầu năm 2013, MLEE chính thức bắt đầu những bước trở thành ca sĩ của mình, nhưng chính MLEE cũng không ngờ rằng trước khi nổi tiếng như một ca sĩ thì chính cô đã xuất hiện với vai trò người mẫu trong các buổi show đình đám như là show F, show Thời trang và Đam mê cũng như là người mẫu cho tạp chí Đẹp, F, Women's Health ... 

  MLEE cũng từng là thực tập sinh xuất sắc của VAA Academy - khóa đào tạo nghệ sĩ đa năng 08/2010.

 5. Cuộc sống cá nhân

  MLEE công khai qua lại với bạn trai cũ của Chi Pu - Cường Seven (một ca sĩ nam Hà thành). Được biết rằng tình cảm của hai người rất bền chặt và thân thiết. Thậm chí, cả hai còn đăng những tấm ảnh thân mật hằng ngày và cả những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau trong những chuyến đi du lịch.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/mlee.official/