Sinh nhật 20 tháng 04, 1983
Nơi sinh Sydney
Quốc tịch Úc
Tuổi 35

Tiểu sử Miranda Kerr

 1. Miranda Kerr sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Người mẫu Miranda Kerr sinh vào ngày 20/04/1983 tại Sydney, Úc. Cho đến giờ, tuổi của Miranda Kerr35 và cung hoàng đạo là Bạch Dương.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Miranda Kerr có tên đầy đủ là Miranda May Kerr, là người mẫu nổi tiếng người Úc với chiều cao 1 mét 75 và số đo ba vòng là 81-61-86. Cô trở nên thực sự nổi tiếng khi trở thành thiên thần của hãng nội y nổi tiếng thế giới Victoria's Secret. Cô cũng chính là người mẫu Úc đầu tiên trình diễn cho hãng thời trang nổi tiếng này và cũng là đại diện gương mặt cho thương hiệu nổi tiếng ở Úc - David Jones.

  Cô ký hợp đồng với công ty người mẫu Chaay và không lâu sau giành chiến thắng trong cuộc thi người mẫu toàn nước Úc. Năm 2004, cô đã ký hợp đồng với công ty người mẫu NEXT Model Management. Miranda Kerr đã tham gia rất nhiều sàn diễn nổi tiếng ở New York và trên thế giới, cũng như tham gia các chiến dịch quảng bá sản phẩm cho nhiều thương hiệu lớn như Voodoo Dolls, Levi's, Alex Perry, Baby Phat, Lisa Ho, Bettina Liano, Nicola Finetti, Heatherette, Betsey Johnson, Trelise Cooper, Anna Molinari, Rock and Republic, Roberto Cavalli, John Richmond .... Cô cũng là gương mặt đại diện cho nhiều hãng lớn như Maybelline New York và xuất hiện trên nhiều tạp chí nổi tiếng như Cosmopolitan, Elle, và CLEO. 

 4. Trước khi nổi tiếng

  Miranda Kerr bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình từ năm 13 tuổi. Đầu năm 2006, cô xuất hiện trong tập cuối của chương trình Project Runway với vai trò là người mẫu biểu diễn trang phục cho bộ sưu tập cuối của thí sinh Daniel Vosovic.

  Miranda Kerr cũng từng xuất hiện trong MV "Number one" của rapper Kanye West và ca sĩ Pharrell Williams. Ngoài ra, cô bắt đầu bước trên sàn catwalk của Victoria's Secret vào năm 2007. Từ đấy, Miranda Kerr đã trở thành cái tên sáng chói trong làng thời trang trong nước và thế giới.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Năm 2007, Miranda Kerr hẹn hò cùng với nam diễn viên trong bộ phim nổi tiếng cướp biển vùng Caribê - Orlando Bloom. Tháng 06/2010, cả hai tuyên bố đính hôn và đã tổ chức hôn lễ vào 2 ngày sau đó. Năm 2011, cô sinh ra con trai đầu lòng Flynn nhưng cuộc hôn nhân của cô đã sớm chấm dứt vào năm 2013. Sau đó, cô đã hẹn hò với doanh nhân Evan Spiegel - người đồng sáng lập ra Snapchat.

  Được biết, cô cũng từng hẹn hò với Jay Lyon, là ca sĩ chính của nhóm nhạc Tamarama từ năm 2003-2007.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/MirandaKerr/?fref=ts