Sinh nhật 09 tháng 12, 1991
Nơi sinh Incheon
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 27

Tiểu sử Minho

 1. Minho sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Minho sinh vào ngày 09/12/1991 tại Incheon, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Minho27 và cung hoàng đạo là Nhân Mã.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Minho có tên đầy đủ là Choi Minho, anh là nam ca sĩ, diễn viên, người mẫu và là thành viên đảm nhận vai trò rapper và viết lời trong nhóm nhạc nổi tiếng ở xứ Hàn - SHINEE. Ngoài ra, Minho còn được coi là gương mặt của cả nhóm và được xem là thần tượng thể thao trong giới K-pop.

  Ngoài vai trò là một ca sĩ, anh còn thể hiện khá tốt khả năng diễn xuất của mình. Anh ra mắt với tư cách diễn viên vào tháng 11 năm 2010 trong một bộ phim đặc biệt của KBS là "Pianist". Sau đó, anh tiếp tục góp mặt với các vai phụ và chính trong bộ phim "Salamander guru and the shadows", "To the beautiful girl", "Medical top team", "Because it's the first time". Bên cạnh đó, anh cũng là người mẫu cho nhiều trang bìa tạp chí nổi tiếng trong nước cũng như thường xuyên xuất hiện tại các tuần lễ thời trang tại Seoul và nước ngoài cùng với Soo Young - thành viên trong nhóm Girls' Generation.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Minho được phát hiện vào năm 2006 tại SM Casting System. Vào năm 2008, anh được chọn làm thành viên trong nhóm nhạc nam nổi tiếng SHINEE với 4 thành viên khác. 

  Trước khi ra mắt chính thức trong nhóm SHINEE, Minho từng làm người mẫu cho Seoul Collection Fashion Week 08 - 09 của nhà thiết kế Ha Sang Baek vào tháng 2 năm 2008.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Minho từng bị nghi ngờ hẹn hò cùng Soo Young, đàn chị trong nhóm Girls' Generation khi tần suất cả hai cùng gặp nhau bên ngoài khá nhiều và thường dành cho nhau những lời tốt đẹp. Tuy nhiên, tất cả chỉ là lời đồn mà thôi bởi vì Minho khá thân thiết với Soo Young và chỉ coi cô như là một người chị gái.

  Anh cũng chưa từng công khai bất kỳ mối quan hệ với cô gái nào kể từ khi gia nhập làng giải trí cho đến nay. Được biết, anh cũng khá thân với các thành viên khác trong nhóm Girls' Generation như Yoona, Taeyeon, Tiffany, ...

 6. Link mạng xã hội