Sinh nhật 22 tháng 06, 1987
Nơi sinh Hồ Chí Minh
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 31

Tiểu sử Minh Hằng

 1. Minh Hằng sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Minh Hằng sinh vào ngày 22/06/1987 tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Minh Hằng31 và cung hoàng đạo là Cự Giải.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Minh Hằng tên đầy đủ là Lê Ngọc Minh Hằng, là ca sĩ kiêm diễn viên điện ảnh rất được giới trẻ yêu mến. Minh Hằng có chiều cao 1 mét 65 và thân hình bốc lửa với số đo 83-59-93. Phải nói rằng nhờ bộ phim "Gọi giấc mơ về" năm 2007, diễn xuất của Minh Hằng đã thật sự chinh phục khán giả xem đài cũng như người hâm mộ cô. Từ đó, Minh Hằng liên tục gạch hái được nhiều thành công trong sự nghiệp ca hát lẫn điện ảnh, cô từng được coi là một trong những gương mặt triển vọng nhất của làng giải trí Việt lúc bấy giờ.

  Minh Hằng là gương mặt đại diện cho nhiều hãng sản phẩm nổi tiếng như Sunplay, trà thảo mộc, Hanco Food, Casio và một số công ty về game ...

  Năm 2011, Minh Hằng chính thức tách khỏi công ty Thiên Thi và trở thành ca sĩ độc lập. Ngoài ra cô cũng đạt được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp của mình như ca sĩ triển vọng tại Làn sóng xanh, nữ diễn viên được yêu thích nhất HTV Award 2008, 2010 ...

 4. Trước khi nổi tiếng

  Năm 16 tuổi, Minh Hằng bắt đầu bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật với vai trò là ca sĩ hát nhóm và tham gia vào một số bộ phim truyền hình. Minh Hằng từng là thành viên của hai nhóm nhạc Pha Lê và Tiamo.

  Minh Hằng rất tích cực tập trung cho sự nghiệp ca hát của mình như một ca sĩ teen năng động, trẻ trung và đôi chút gợi cảm nhằm gạch hái được nhiều thành công hơn nữa.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Minh Hằng chưa từng công khai quan hệ với bất kỳ ai cũng như cô khá kín tiếng trong việc tiết lộ đời sống cá nhân của mình. Cô cũng không có nhiều scadal tình ái với bất kỳ bạn diễn nào cũng như ca sĩ cùng nghề.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/csdv.minhhang