Sinh nhật 08 tháng 03, 1989
Nơi sinh Thượng Hải
Quốc tịch Trung Quốc
Tuổi 29

Tiểu sử Ming Xi

 1. Ming Xi sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Người mẫu Ming Xi sinh vào ngày 08/03/1989 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Ming Xi29 và cung hoàng đạo là Song Ngư.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Ming Xi hay còn được gọi là Mộng Dao, là người mẫu thời trang người Trung Quốc. Cô bắt đầu làm người mẫu từ năm 2009 sau khi cô tham gia vào chương trình thi đấu truyền hình. Cô trở thành người mẫu quốc tế chuyên nghiệp lần đầu tiên khi sải bước trên sàn diễn cho Givenchy Haue Spring Show. Cùng năm đó thì Givenchy cũng mời cô làm người mẫu cho bộ sưu tập và là gương mặt cho chiến dịch quảng bá bộ sưu tập Thu Đông. Ming Xi cũng là người mẫu cho Victoria's Secret từ năm 2013 cho đến nay. 

  Từ đó, Ming Xin trở thành cái tên hot trong làng người mẫu quốc tế và nhận được khá nhiều lời mời hấp dẫn. Michael Kors từng mời cô làm người mẫu cho Michael Kors Shanghai Extravaganza với Rosie Huntingson và Miranda Kerr. Balmain cũng đã mời cô đến trình diễn cho bộ sưu tập mùa thu năm 2015 cùng với các người mẫu nổi tiếng khác như Adriana Lima, Taylor Hill, Joan Smalls, Karlie Kloss, Lily Donaldson, ...

 4. Trước khi nổi tiếng

  Ming Xin tốt nghiệp trường đại học Donghua Thượng Hải chuyên ngành thiết kế thời trang và diễn xuất. Một năm sau thì cô tham gia một cuộc thi truyền hình được gọi là "Go! Oriental Angels" và đó cũng là lần đầu tiên cô xuất hiện trước công chúng.

  Hai năm sau khi tốt nghiệp, cô tham gia cuộc thi Elite Model Look và đạt giải ba. Sau đó, cô ký hợp đồng với Givenchy.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Ming Xin được coi là người mẫu Trung Quốc đáng yêu, phong cách thời trang khá tốt và thái độ mẫu mực. Cô chưa từng công khai quan hệ chính thức với bất kỳ chàng trai nào và cô cũng không hề bị dính scandal tình ái nào từ khi nổi tiếng đến bây giờ.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/mingxi11/?hl=vi