Sinh nhật 07 tháng 12, 1988
Nơi sinh Hồ Chí Minh
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 30

Tiểu sử Min

 1. Min sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Min sinh vào ngày 07/12/1988 tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Min30 và cung hoàng đạo là Nhân Mã.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Min tên thật là Nguyễn Minh Hằng. Min được biết đến như một vũ công chính của St.319. Sau đó, cô nàng đã chuyển hướng sang ca hát cùng kết hợp những bước nhảy công phu của riêng mình. Min đã để lại dấu ấn lớn trong lòng người hâm mộ trẻ khi giới thiệu với báo chí và người yêu nhạc ca khúc "Tìm" như một khởi đầu tốt đẹp cho con đường khởi nghiệp ca hát chuyên nghiệp của mình.

  Min đã cho ra mắt một số album như Up to you, 12 chòm sao vẽ đường cho yêu chạy, Shine your light, Y.Ê.U, Get out, STUCK, Tìm, Valentine. Ngoài ra, cô nàng cũng từng kết hợp với một số ca sĩ trẻ khác như JustaTee, ...

 4. Trước khi nổi tiếng

  Min từng học tại trường European University Viadrina, Đức. Cô nàng khi còn trong nhóm nhảy St. 319 đã khiến người hâm mộ choáng váng với hình ảnh xinh đẹp và bí ẩn trong clip dance cover "Sherlock" của nhóm Shinee. Cô nàng cũng được coi là một trong những thành viên nổi bật nhất nhì, "thành viên trụ cột" của St.319.

  Hiện Min đang làm việc cho một cơ quan nhà nước và vẫn tiếp tục con đường ca hát của mình.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Min là ca sĩ trẻ của công đồng Việt và dường như cô nàng vẫn chưa dành thời gian cho những mối quan hệ riêng tư của mình. Min chưa công khai bạn trai chính thức của mình là ai. Có lẽ cô vẫn muốn tập trung hơn cho sự nghiệp ca hát đang trên đà phát triển của mình hơn.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/minho.bita