Sinh nhật 05 tháng 10, 1989
Nơi sinh Hồ Chí Minh
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 29

Tiểu sử Midu

 1. Midu sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Midu sinh vào ngày 05/10/1989 tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Midu29 và cung hoàng đạo là Thiên Bình.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Midu tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung, là nữ diên viên kiêm người mẫu ảnh Việt Nam. Cô từng gây ấn tượng trong bộ phim điện ảnh "Thiên mệnh anh hùng" của đạo diễn Victor Vũ. Bên cạnh đó, Midu đã từng làm đề tài tốt nghiệp với bộ sưu tập "Mysterious Tibet" lấy cảm hứng từ Phật giáo và đất nước Tây Tạng, đặc biệt là bộ sưu tập này được trình diễn bởi những người mẫu của Vietnam's Next Top Model. 

  Một số bộ phim mà cô tham gia diễn xuất gồm có "Những thiên thần áo trắng", "Con trai con gái", "Mùa hè lạnh", "14 ngày đấu trí", "Hoàng tử và lọ lem", "Bí ẩn song sinh", ... Bên cạnh đó, ngoài việc theo đuổi nghệ thuật, cô còn điều hành cửa hàng thời trang Midu Boutique  ở đường Võ Văn Tần quận 3. 

 4. Trước khi nổi tiếng

  Suốt 12 năm liền, Midu đạt học sinh giỏi và đồng thời cô cũng đỗ Á Khoa của trường đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh và thủ khoa trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật thành phố Hồ Chí Minh năm 2007. Tuy nhiên, trong thời gian học tập tại trường đại học Kiến trúc, cô bảo lưu kết quả học tập 1 năm để tham gia vào con đường nghệ thuật diễn xuất của mình. 

 5. Cuộc sống cá nhân

  Midu cùng với bạn trai củ của mình là Phan Thành, một đại gia của thành phố Hồ Chí Minh yêu nhau và có những năm tháng gắn bó khá bền chặt. Hơn thế nữa, họ cũng lên kế hoạch làm đám cưới khi cùng nhau có đứa con gái đầu lòng đáng yêu. Tuy nhiên, đám cưới đã không diễn ra khi Phan Thành "một chân đạp hai thuyền" với Thúy Vy, một cô gái trẻ miền Tây còn đang đi học. Vì thế mà Midu quyết định chia tay với anh và hủy bỏ hôn lễ.

  Midu cũng từng bị dính scandal quen với Harry Lu khi cả hai cùng hợp tác trong bộ phim "4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu". Tuy nhiên, cả hai đã lên tiếng họ chỉ là những người bạn thân và khá hợp nhau nên thường xuất hiện cùng nhau, đi ăn chung và ngoài mối quan hệ bạn bè thì họ không có gì với nhau cả.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/fanpagemidu/?fref=ts