Sinh nhật 27 tháng 04, 1989
Nơi sinh Wilson
Quốc tịch Mỹ
Tuổi 29

Tiểu sử Martha Hunt

 1. Martha Hunt sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Người mẫu Martha Hunt sinh vào ngày 27/04/1989 tại Wilson, Mỹ. Cho đến giờ, tuổi của Martha Hunt29 và cung hoàng đạo là Kim Ngưu.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Martha Hunt có tên đầy đủ là Martha Seifert Hunt, là người mẫu thời trang người Mỹ và cô còn tham gia vào chương trình show nội y nổi tiếng thế giới Victoria's Secret từ năm 2013 đến nay. Năm 2015, cô trở thành một trong những thiên thần nóng bỏng của Victoria's Secret. Bên cạnh đó, cô còn được biết đến như là người phát ngôn cho Free People. 

  Đặc biệt, Martha Hunt đã tham gia hơn 180 show thời trang quốc tế như Acne, Balmain, Carolina Herrera, Chanel, Christopher Kane, Givenchy, Jason Wu, Louis Vuitton, Marchesa, Miu Miu, Prada, Ralph Lauren, Versace, Jefen, Dolce & Gabbana, ... Đồng thời, cô cũng xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng như Marie Claire, Vogue, Harper's Bazaar, Allure, Velour, Elle, LOVE magazine, ... cũng như các chiến dịch quảng cho BCBG Max Azria, Y-3, Hugo Boss, Via Spiga, ... 

  Ngoài ra, cô đã từng có một bài phát biểu khai mạc buổi nhạc hội âm nhạc Coachella ở Anh. Martha Hunt từng xuất hiện trong tập áo tắm đặc biệt của Victoria's Secret và khi trở thành thiên thần, cô dần như trở nên nổi tiếng một cách nhanh chóng.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Martha Hunt được phát hiện bởi một nhiếp ảnh gia tại Charlotte, North Carolina, người đã giới thiệu cô cho những công ty người mẫu ở New York. Sau đó, cô chuyển tới New York và ký hợp đồng với công ty IMG Models. 

  Lần đầu cô bước lên sàn diễn là vào năm 2007 tại tuần lễ thời trang Paris cho Issey Miyake. Năm 2009, cô xuất hiện trên trang bìa của Vogua Trung Quốc và Harper's Bazaar, GQ, Revue des Modes, V magazine, Glamour Germany and Muse. Cũng trong thời gian này, cô trình diễn cho một số thương hiệu như Tracy Reese, J. Mendel, Wayne, và Rebecca Taylor.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Martha Hunt đã công khai hẹn hò cùng với Jason McDonald, một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Cả hai dường như rất yêu thương nhau trong một vài năm và có nhiều tấm hình thân thiết trên Instargtam.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/marthahunt/?hl=vi