Sinh nhật 01 tháng 08, 1995
Nơi sinh Hồ Chí Minh
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 23

Tiểu sử Mai Ngô

 1. Mai Ngô sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Người mẫu Mai Ngô sinh vào ngày 01/08/1995 tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Mai Ngô23 và cung hoàng đạo là Sư Tử.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Mai Ngô tên đầy đủ là Ngô Quỳnh Mai, là một người mẫu, vũ công chuyên nghiệp đang trở nên khá nổi tiếng trong giới trẻ và khán giả truyền hình Việt. Cô từng tham gia nhiều cuộc thi lớn trên truyền hình và các cuộc thi sắc đẹp như Vietnam's Next Top Model năm 2013, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Asia's Next Top Model năm 2016, The Face 2016, So you think you can dance, Ơn giời! Cậu đây rồi, ....

  Mai Ngô thường xuyên tham gia các chương trình truyền hình nhưng cô cũng gặp phải không ít sự chỉ trích từ phía dư luận về thái độ của mình khi lên sóng. Đặc biệt là trong chương trình "The Face", khi cô thường chê bai các thí sinh khác cũng như có thái độ và biểu cảm gương mặt khiếm nhã. Từ đó, Mai Ngô trở nên rất nổi tiếng trong giới trẻ vì hình tượng không được mấy tốt đẹp của mình trên chương trình "The Face". Đặc biệt, cô còn là hiện tượng mạng của năm 2016 khi những hình ảnh khi cô tham gia "The Face" liên tiếp bị cộng đồng mạng lấy làm ảnh chế.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Cô từng học tại trường trung cấp múa Tp. HCM. Khi tham gia các cuộc thi trước đây, Mai Ngô thường thể hiện sự tự tin của mình cũng như phong cách biểu diễn tự nhiên, năng động và cùng vẻ đẹp lạ của mình cũng đã chiếm được tình cảm của nhiều khán giả và gây ấn tượng cho ban giám khảo nhưng cô vẫn chưa giành được vị trí cao trong bất kỳ cuộc thi truyền hình nào mà mình từng tham dự.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Mai Ngô vẫn chưa công khai mối quan hệ của mình và dường như cô nàng khá kín tiếng trong vấn đề riêng tư này.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/itsmemaingo