Sinh nhật 19 tháng 07, 1982
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 36

Tiểu sử Lý Nhã Kỳ

 1. Lý Nhã Kỳ sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Lý Nhã Kỳ sinh vào ngày 19/07/1982 tại Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Lý Nhã Kỳ36 và cung hoàng đạo là Cự Giải.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Lý Nhã Kỳ tên thật là Trần Thị Thanh Nhàn, là người mẫu quảng cáo, diễn viên điện ảnh, doanh nhân và nhà hoạt động xã hội. Đặc biệt, cô được công chúng biết đến qua vai diễn trong phim "Kiều nữ và đại gia". Nhã Kỳ còn là Đại sứ du lịch đầu tiên của Việt Nam và Đại sứ nụ cười cho tổ chức Operation Smile (2009).

  Bên cạnh đó, cô còn là một doanh nhân khi là chủ doanh nghiệp hoạt động ở các lĩnh vực như cố vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản, kinh doanh shop kim cương, túi xách thời trang, đồng hồ thời trang thương hiệu cao cấp của Italy, ... Là một người giỏi ở nhiều lĩnh vực, Nhã Kỳ còn thông thạo nhiều thứ tiếng như tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Trung.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Năm 16 tuổi, Nhã Kỳ theo họ hàng sang Đức học và cô khẳng định là mình đã tốt nghiệp trường đại học Alexander Wiegand tại Đức. Trước đây, cô dính scandal là chứng chỉ tốt nghiệp đại học giả nhưng hiện vẫn chưa ai dám xác nhận tin đồn này là đúng một trăm phần trăm.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Lý Nhã Kỳ có lần đã khá sốc khi biết mình bị dính tin đồn kết hôn với Dương Thiết Lâm. Tin đồn là một số ảnh cưới và chứng nhận kết hôn ngày 18/8/2000 giữa cô và Dương Thiết Lâm được tung lên mạng làm lan truyền rằng cô đã kết hôn từ năm 18 tuổi. Tuy nhiên, cô đã từ chối không cho thêm bất kỳ ý kiến gì vì cô nói rằng nếu càng giải thích sẽ càng làm cho mối hiểu lầm thêm trầm trọng.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/lynhaky.official