Sinh nhật 28 tháng 09, 1968
Nơi sinh Mỹ Tho
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 50

Tiểu sử Lý Hải

 1. Lý Hải sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Lý Hải sinh vào ngày 28/09/1968 tại Mỹ Tho, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Lý Hải50 và cung hoàng đạo là Thiên Bình.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Lý Hải tên thật là Nguyễn Văn Hải. Anh được biết đến là một ca sĩ Việt Nam được nhiều bạn trẻ yêu mến. Bước chân vào lĩnh vực ca hát từ năm 1993 nhưng tên tuổi của anh chỉ thực sự thành danh khi hợp tác với người quản lý Vĩnh Thuyên cho ra đời series album ca nhạc phim "Trọn đời bên em" vào năm 2001. Từ đó, Lý Hải xây dựng thành công cho thương hiệu của riêng mình và trở thành một trong những nam ca sĩ ăn khách nhất thời điểm lúc bấy giờ, đặc biệt là đối với khán giả miền Tây Nam Bộ.

  Lý Hải thường theo đuổi dòng nhạc trẻ, nhạc hoa lời việt với giai điệu và ca từ đơn giản, Lý Hải từng được mệnh danh là "Ngôi sao ca nhạc bình dân".

 4. Trước khi nổi tiếng

  Anh từng tham gia rất nhiều hoạt động văn nghệ của trường khi còn học phổ thông. Đến năm lớp 11, anh đăng ký dự thi và trúng tuyển vào lớp diễn viên kịch do Trường Nghệ thuật Sân khấu 2 tổ chức tại Mỹ Tho.

  Năm 1987, anh chuyển lên Tp. HCM để học tập. Trong thời gian này, anh hay đi hát tại các tụ điểm trong thành phố.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Lý Hải từng dự định kết hôn vào năm 2009 với người yêu tên là Minh Hà nhưng đám cưới bị hoãn lại vì Minh Hà phải sang Anh Quốc hoàn thành chương trình thạc sĩ Luật thương mại quốc tế. Năm 2010, cả hai tổ chức đám cưới tại nhà riêng của Lý Hải ở thành phố Mỹ Tho. Năm 2011, hai vợ chồng sinh bé trai đầu lòng tên là Nguyễn Hạo Nhiên. Năm 2013, cặp vợ chồng ca sĩ Lý Hải tiếp tục có thêm con gái tên Nguyễn Hà Hải My. Sau này, vợ chồng anh còn có thêm 2 đứa con nữa.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/lyhai.minhha/?fref=ts