Sinh nhật 04 tháng 05, 1987
Nơi sinh Thành Đô
Quốc tịch Trung Quốc
Tuổi 31

Tiểu sử Lý Dịch Phong

 1. Lý Dịch Phong sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Lý Dịch Phong sinh vào ngày 04/05/1987 tại Thành Đô, Trung Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Lý Dịch Phong31 và cung hoàng đạo là Kim Ngưu.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Lý Dịch Phong là nam diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc, được biết đến với vai Bách Lý Đồ Tô trong phim "Cổ kiếm kỳ đàm". Bên cạnh đó, anh còn được xếp hạng thứ 9 trong danh sách những ngôi sao Trung Quốc do tạp chí Forbes bình chọn năm 2015, với mức thu nhập được ước tính khỏang 69 triệu nhân dân tệ. 

  Một số bộ phim truyền hình và điện anh mà Lý Dịch Phong tham gia diễn xuất như "Cổ tích truyện tình", Thiên Kim trở lại", "Tiểu thời đại", "Hoạt sắc sinh hương", "Đạo mộ bút ký", "Ma Tước/ Chim sẻ", "Thế giới động vật", "Đề thi đẫm máu", "Dành Dành nở hoa", "Phanh nhiên tinh động", ...

  Ngoài ra, anh còn phát hành những ca khúc của mình như "Khe hở thời gian" trong "Tru Tiên thanh vân chí", "Cỏ bốn lá", "Đu quay đứng", "Ca khúc đó", "Tạm biệt" trong phim "Dành Dành nở hoa", "Dịch Phong tình thư", "Tiểu tiên sinh" , ...

 4. Trước khi nổi tiếng

  Năm 2006 - 2010, Lý Dịch Phong theo học tại trường đại học sư phạm Tứ Xuyên - Viện điện ảnh truyền hình và anh đã tốt nghiệp vào tháng 7 năm 2010. Sau đó, anh bắt đầu hoạt động diễn xuất và ca hát trên con đường chuyên nghiệp của mình.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Lý Dịch Phong chưa từng công khai bạn gái chính thức của mình là ai nhưng anh cũng thường được gán ghép và bị dính vào những tin đồn tình cảm khiến fan hâm mộ choáng váng theo từng bài báo. 

  Lý Dịch Phong đã từng có lần bị gán với Đường Yên và nhiều báo còn cho ra nhiều bằng chứng chứng thực rằng anh và cô đang quen nhau. Nhưng sự thật không phải thế khi Đường Yên công khai bạn trai Lỗ Tấn của mình trên trang Weibo cá nhân. Cũng có khoảng thời gian anh và Lý Phi Phi bị bắt gặp đi nghỉ mát cùng nhau khi cả hai tham gia bộ phim "Tình yêu chân thật" nhưng bên phía đại diện công ty vẫn chưa lên tiếng cho vụ việc trên. Và còn rất nhiều tin đồn tình cảm khác của anh chàng đẹp trai tài năng này với nữ bạn diễn đóng cùng nhưng anh vẫn chưa lên tiếng xác nhận mối quan hệ nào cả. 

 6. Link mạng xã hội

  http://www.weibo.com/u/1291477752?topnav=1&wvr=6&topsug=1&is_hot=1#_rnd1488468155917