Sinh nhật 13 tháng 10, 1974
Nơi sinh Hồng Kông
Quốc tịch Hồng Kông
Tuổi 44

Tiểu sử Lưu Khải Uy

 1. Lưu Khải Uy sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Lưu Khải Uy sinh vào ngày 13/10/1974 tại Hồng Kông, Hồng Kông. Cho đến giờ, tuổi của Lưu Khải Uy44 và cung hoàng đạo là Thiên Bình.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Lưu Khải Uy là nam ca sĩ, diễn viên Hồng Kông được biết đến nhiều nhất qua các vai diễn trong phim truyền hình dài tập của TVB như "Nghĩa nặng tình thâm", "Gia tộc vui vẻ", "Gia đình tôi", ...

  Năm 2000, đài truyền hình TVB đã chọn Lưu Khải Uy là một trong những gương mặt diễn viên sáng giá nhất năm. Sau khi đạt được nhiều giải thưởng và thành công với TVB, năm 2003, anh thử sức mình ở Trung Quốc Đại lục. Hai năm sau, anh tham gia bộ phim của Singapore mang tên "Destiny" do anh thủ vai chính. Ngoài ra, năm 2006, anh ký hợp đồng với đài truyền hình ATV. 

  Lưu Khải Uy vẫn đang tập trung trên con đường phát triển sự nghiệp của mình. Với bề ngoài điển trai và tài năng đóng phim của mình, anh là một trong những diễn viên nam người Hồng Kông có nhiều fan hâm mộ theo dõi trên Weibo của mình.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Từ nhỏ, Lưu Khải Uy đã cùng cha đi khắp Châu Á tham gia các hoạt động, sự kiện quảng bá của ông, do cha anh là diễn viên gạo cội - Lưu Đan. Anh từng theo học ngành Kiến trúc của Đại học Ryerson, Toronto, Canada. Anh cũng từng thử sức mình với vai trò là một ca sĩ nhưng không tạo nhiều tiếng vang như hoạt động diễn viên của mình.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Lưu Khải Uy cùng bạn gái của mình là nữ diễn viên Dương Mịch công khai hẹn hò năm 2012. Năm 2013, cả hai tuyên bố thông qua Weibo của họ rằng họ đã đăng kí kết hôn. Đám cưới của hai người được tổ chức vào tháng 1 năm 2014 tại đảo Bali, Indonesia. Không lâu sau, Dương Mịch sinh con gái đầu lòng vào tháng 6 năm 2014 tại bệnh viện Matilda, Hồng Kông và đặt biệt danh cho bé là "Tiểu Nhũ Mễ".

  Lưu Khải Uy cũng từng bị nghi ngờ ngoại tình cùng với bạn diễn của mình Vương Ân khi báo chí theo dõi bắt gặp cả hai cùng nhau ở cùng phòng khách sạn vào ban đêm trong thời gian cả hai quay phim tại Tân Cương. Còn có một đoạn video cho thấy anh đã vào phòng của Vương Ân. Tuy nhiên, cả hai đều một mực phủ nhận tin đồn. Anh còn đăng trên Weibo đính chính rằng cả hai chỉ thảo luận về kịch bản và anh sẽ lấy đó làm kinh nghiệp khi anh không nên bàn công việc vào buổi tối cũng như trong phòng của bạn diễn.

 6. Link mạng xã hội

  http://www.weibo.com/u/1557721227?topnav=1&wvr=6&topsug=1&is_hot=1