Sinh nhật 20 tháng 04, 1990
Nơi sinh Hải Điến
Quốc tịch Trung Quốc
Tuổi 28

Tiểu sử LuHan

 1. LuHan sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ LuHan sinh vào ngày 20/04/1990 tại Hải Điến, Trung Quốc. Cho đến giờ, tuổi của LuHan28 và cung hoàng đạo là Bạch Dương.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  LuHan hay còn được gọi với cái tên Lộc Hàm, anh là nam ca sĩ, diễn viên người Trung Quốc. LuHan trước đây được nhiều người hâm mộ biết đến qua vai trò là cựu thành viên trong nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc - EXO. Ngoài ra, vào tháng 8 năm 2014, Luhan được ghi tên vào cuốn sách Kỷ lục thế giới Guinness là "Người có số bình luận nhiều nhất trong một trạng thái" đăng tải trên Sina Weibo với tiêu đề "That's why I love Manchester United".

  Sau khi kết thúc hợp đồng với SM Entertainment và trở về Trung Quốc, Luhan tập trung cho sự nghiệp ca hát của mình và giành được khá nhiều giải thưởng bất ngờ. Album "Reloaded I" của anh đã lập được kỷ lục doanh số bán đĩa chạy nhanh nhất và nhận được các giải như "Đĩa bạch kim", " Đĩa đôi bạch kim" với mốc 2 triệu bản, "Đĩa nhạc điện tử kim cương" với mốc 3 triệu bản, trở thành album đầu tiên trong lịch sử QQ Music đạt số lượng lớn. Anh còn liên tiếp đứng đầu trong bảng xếp hạng nghệ sĩ 9X quyền lực nhất Trung Quốc trong nhiều tháng.

  Bên cạnh đó, Luhan còn thử sức mình ở lĩnh vực diễn xuất cũng đã thu về doanh thu khá cao như bộ phim "Back to 20", "The Witness", "Đạo mộ bút ký", ... Thêm vào đó, anh còn tổ chức concert solo riêng rất thành công của mình.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Năm 2010, Luhan đi mua sắm được tại khu Myeong dong, Seoul thì anh được nhân viên của SM Entertainment mời tham gia thử giọng tại SM Casting System. Từ đó, anh chính thức được tuyển vào SM và trở thành thực tập sinh. Trong thời gian thực tập, anh đã học tập và được đào tạo tại Học viện nghệ thuật Seoul.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Trước đây, Luhan chia sẻ anh từng rất thân với một bạn nữ khi còn học trung học nhưng từ khi chuyển đến Seoul, Hàn Quốc thì anh không còn giữ mối liên hệ thân thiết với cô bạn kia nữa. Khi anh về lại Trung Quốc, anh cũng chưa từng công khai cô gái đó là ai và vẫn im lặng với vấn đề nhạy cảm của riêng mình.

 6. Link mạng xã hội

  http://www.weibo.com/u/1537790411?from=page_100606_profile&wvr=6&mod=myfollowhisfan&refer_flag=1005050010_&is_all=1#_rnd1487865520432