Sinh nhật 19 tháng 01, 1992
Nơi sinh Beverly Hills
Quốc tịch Mỹ
Tuổi 26

Tiểu sử Logan Lerman

 1. Logan Lerman sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Logan Lerman sinh vào ngày 19/01/1992 tại Beverly Hills, Mỹ. Cho đến giờ, tuổi của Logan Lerman26 và cung hoàng đạo là Ma Kết.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Logan Lerman tên đầy đủ là Logan Wade Lerman, anh là diễn viên tuổi teen người Mỹ nổi tiếng với series Percy Jackson. 

  Năm 2003, anh chiến thắng lễ trao giải Young Artist cho hạng mục "Diển viên xuất sắc nhất". Bên cạnh đó, Logan Lerman vẫn tiếp tục sự nghiệp đóng phim của mình cũng như giành được một số giải thưởng trong sự nghiệp nhưng chưa thật sự gây chú ý mạnh mẽ đến với khán giả.

  Chỉ sau khi tham gia bộ phim "Percy Jackson và kẻ cắp tia chớp" đã đưa anh đến gần với khán giả màn ảnh hơn bao giờ hết. Từ đây, anh được nhận nhiều lời mời hấp dẫn đến từ các đạo diễn nổi tiếng.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Logan Lerman bắt đầu xuất hiện trên các chương trình quảng cáo TV vào giữa thập niên 1990 và rồi anh chuyển sang phim truyền hình và các chương trình TV từ khi mới 2 tuổi với một số bộ phim như "The Patriot", "What Women Want", "Riding in Cars with Boys", "The Butterfly Effect", ...

 5. Cuộc sống cá nhân

  Anh và Dean Collins là hai người bạn thân kể từ khi cả hai cùng nhau tham gia phim truyền hình "Jack & Bobby" và cả hai còn lập ra một ban nhạc vào năm 2006 có tên là Indigo. Ngoài ra, cả hai còn hợp tác với nhau làm những đoạn phim ngắn hài huớc với sự giúp đỡ của bạn bè, gia đình và đăng lên tài khoản Youtube riêng của mình.

  Khi đóng phim "Percy Jackson", Logan đã say nắng cô bạn nữ diễn viên chính Alexandra Daddario. Cả hai có khoảng thời gian bên nhau khá vui vẻ nhưng sau đó thì chia tay vì lịch trình của Logan khá bận rộn và không thể quan tâm đến cô nhiều hơn trước.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/loganlerman/?hl=vi