Sinh nhật 15 tháng 11, 1985
Nơi sinh Santa Monica
Quốc tịch Mỹ
Tuổi 33

Tiểu sử Lily Aldridge

 1. Lily Aldridge sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Người mẫu Lily Aldridge sinh vào ngày 15/11/1985 tại Santa Monica, Mỹ. Cho đến giờ, tuổi của Lily Aldridge33 và cung hoàng đạo là Bọ Cạp.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Lily Aldridge tên đầy đủ là Lily Maud Aldridge, cô là người mẫu mang hai dòng máu Anh và Mỹ với chiều cao 1m73. Cô là một trong những Angel nóng bỏng nhất của Victoria's Secret và cô cũng từng là người mẫu cho Sports Illustrated Swimsuit Issue khi xuất hiện cùng với Chrissy Teigen và Nina Agdal vào năm 2014 cho trang bìa kỷ niệm lần thứ 50 của tạp chí này.

  Cô từng tham gia vào chiến dịch quảng cáo mùa xuân 2011 cho công ty quần áo Rag and Bone và trở thành người mẫu cho mùa sau. Lily cũng là gương mặt cho công ty quần áo XOXO và công ty chăm sóc da Proactiv năm 2014. Cùng với Chanel Iman, cô là gương mặt đại diện cho chiến dịch Born Free Africa của một nhà bán lẻ online Shopbop.

  LiLy Aldridge thường xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng như French Glamour, Vogue Mexico, Elle Korea, Elle Vietnam, Talter, 10 Magazine, S Moda, Esquire Mexico, Allure Russia, LOVE, Harper's Bazaar, W Magazine, Marie Claire, ... Đặc biệt, cô còn là gương mặt đai diện cho nhãn hiệu Velvet Tees từ năm 2004 và cô đã tung ra dòng quần áo riêng của mình với Velvet Tees mang tên Lily Aldridge cho Velvet vào năm 2013.

  Lily tham gia vào gia đình Victoria's Secret bắt đầu từ năm 2009. Cô cùng với các bạn thân trong Victoria's Secret như Adriana Lima, Candice Swanepoel, Lais Ribeiro và Elsa Hosk xuất hiện trên tạp chí Vogue của anh năm 2014.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Lily bắt đầu theo đuổi nghề người mẫu từ năm 16 tuổi và cô bắt đầu chiến dịch quảng cáo đầu tiên của mình là Abercrombie & Fitch.

  Năm 17 tuổi, cô đã xuất hiện trên trang bìa của Vogue Tây Ban Nha vào tháng 8 năm 2003. Từ khi cô bắt đầu tham gia vào gia đình Victoria's Secret năm 2009, một năm sau đó cô trở thành thiên thần chính thức và trở thành một siêu mẫu nổi tiếng trên thế giới với nhiều show diễn cũng như xuất hiện trên nhiều tạp chí danh giá.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Vào thàng 8 năm 2010, tờ US Magazine đã tường thuật lại buổi đính hôn của Lily Aldridge và bạn trai của mình là Caleb Followill, giọng hát chính của ban nhạc Kings of Leon. Họ đã gặp nhau lần đầu tiên năm 2007 tại buổi lễ hội âm nhạc Bonnaroo.

  Tháng 5 năm 2011, cả hai chính thức làm lễ cưới ở California. Cặp đôi có với nhau một cô con gái tên là Dixie Pearl Followill vào năm 2012.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/lilyaldridge/