Sinh nhật 01 tháng 07, 1983
Nơi sinh Eunpyeong Gu
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 35

Tiểu sử Leeteuk

 1. Leeteuk sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Leeteuk sinh vào ngày 01/07/1983 tại Eunpyeong Gu, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Leeteuk35 và cung hoàng đạo là Cự Giải.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Leeteuk có tên thật là Park Jung Soo hay Park Jeong Su, anh có chiều cao là 1m78. Anh là một ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình và là một DJ người Hàn Quốc. Anh là nhóm trưởng trong nhóm nhạc nam nổi tiếng Hàn Quốc Super Junior. Đặc biệt, anh còn được bình chọn là leader lãnh đạo nhóm tốt nhất trong tất cả các nhóm nhạc Kpop hiện nay. 

  Ngoài ra, anh là một trong sáu thành viên nhảy giỏi nhất của nhóm Super Junior. Không chỉ có khả năng nhảy giỏi, anh còn thể hiện khả năng ca hát của mình khi anh cùng với Krystal song ca bài "Glumbing" trong MBC Enjoy Today. Giọng hát ngọt ngào và trong trẻo của anh đã phần nào chinh phục được nhiều khán giả xem đài. Bên cạnh đó, Leeteuk có khả năng dẫn chương trình khá hài hước cũng như khả năng ứng biến nhanh với các tình huống, anh cũng đang dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng "I can see your voice".

 4. Trước khi nổi tiếng

  Leeteuk và chị gái của mình đi du lịch đến Myeongdong vào đầu năm 2000, anh được một người tìm kiếm tài năng mời đi thử giọng cho chương trình "Starlight Casting System" của SM Entertainment. Sau đó, qua một số bài kiểm tra thu âm và biểu diễn, anh trở thành thực tập sinh của công ty.

  Leeteuk được đưa vào nhóm Super Junior cùng với những thành viên khác và được chọn làm nhóm trưởng vì anh nhiều tuổi nhất nhóm.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Leeteuk có rất nhiều lời đồn về bạn gái của mình nhưng chưa có thông tin xác thực nào chứng minh cô gái may mắn đó là ai. Trước đây, Leeteuk có nói rằng anh mong muốn sau này mình phải có thật nhiều con và phải là con lai mới được. Vì vậy, fan hâm mộ của anh nghi rằng bạn gái anh là một người ngoại quốc. 

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/xxteukxx/