Sinh nhật 10 tháng 08, 1990
Nơi sinh Hàn Quốc
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 28

Tiểu sử Lee Sung Kyung

 1. Lee Sung Kyung sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Lee Sung Kyung sinh vào ngày 10/08/1990 tại Hàn Quốc, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Lee Sung Kyung28 và cung hoàng đạo là Sư Tử.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Lee Sung Kyung là người mẫu và nữ diễn viên người Hàn Quốc với chiều cao khá ấn tượng 1m74. Cô gây được chú ý đến khán giá với một số phim truyền hình đặc sắc như "It's OK, That's Love", "Cheese in the trap", "Doctors", ...

  Năm 2014, cô mới chính thức tham gia thử sức mình ở lĩnh vực diễn xuất. Bộ phim đầu tiên  của cô chính là vai phụ trong phim "It's OK, That's Love", cô cũng trở thành nữ diễn viên kiêm người mẫu đầu tiên hoạt động dưới trướng của YG Entertainment và YGKPlus. Dù cho cô phải tham diễn xuất một số bộ phim truyền hình thì Lee Sung Kyung vẫn duy trì xuất hiện tại các buổi lễ thời trang cũng như đóng quảng cáo và tham gia một số show truyền hình thực tế.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Sung Kyung từng bắt đầu ngành giải trí với tư cách là một người mẫu, cô từng tham gia vào cuộc thi người mẫu địa phương năm 2008 và đứng thứ 11 và giành giải Lex Prize. Ngoài ra, cô còn tham gia vào cuộc thi Siêu mẫu Châu Á Thái Bình Dương năm 2009 và xếp thứ 5 cũng như thắng giải Unix Hair New Style Prize.  

 5. Cuộc sống cá nhân

  Là một người mẫu kiêm diễn viên còn khá trẻ, Sung Kyung chưa từng công khai chính thức người bạn trai của mình cũng do một phần quy định của công ty và một phần là cô muốn tập trung vào mục tiêu diễn xuất của mình nhiều hơn để có thể phát huy hết tất cả khả năng của mình.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/heybiblee/