Sinh nhật 31 tháng 05, 1988
Nơi sinh Gwacheon
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 30

Tiểu sử Lee Soo Hyuk

 1. Lee Soo Hyuk sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Người mẫu Lee Soo Hyuk sinh vào ngày 31/05/1988 tại Gwacheon, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Lee Soo Hyuk30 và cung hoàng đạo là Song Tử.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Lee Soo Hyuk là nam diễn viên, người mẫu người Hàn Quốc. Anh là nam người mẫu có biệt hiệu Vampire" khá nổi tiếng ở Hàn Quốc bởi chiều cao lý tưởng 1m84 cùng với thân hình đẹp và khuôn mặt vô cùng cuốn hút. Phải nói rằng sau khi anh xuất hiện trong các video âm nhạc của nhóm nhạc Gavy NJ và 2NE1 vào năm 2009 và 2010, sau đó anh bắt đầu mở rộng sự nghiệp của mình với vai trò là diễn viên. Anh được biết đến nhiều hơn qua vai trò diễn viên khi anh xuất hiện trên màn ảnh nhỏ cùng với các bộ phim truyền hình ấn tượng thường xuyên qua những năm gần đây như "White Christmas", "Vampire Idol", "Horror Stories 2", "School King of Savvy", "Valid Love", "Neighborhood Hero" anh đóng vai thứ cùng với nữ ca sĩ Yuri trong nhóm Girls' Generation, "Scholar who walks the night", ...

  Ngoài ra, anh còn được đề cử trên trang báo thời trang online Style Minutes trong "Top 13 gương mặt đàn ông mới đẹp nhất" trong suốt tuần lễ thời trang thu đông ở Luân Đôn vào năm 2013 và tuần lễ thời trang Paris.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Lee Soo Hyuk lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng với vai trò là một người mẫu trong buổi biểu diễn của nhà thiết Jung Wook Jun năm 2006. Anh từng catwalk cho những thương hiệu thời trang nổi tiếng như General Idea và Song Zio cũng như chụp hình cho những tạp chí có tên tuổi như GQ, Bazaar, và Elle.

  Hiện anh đang là nam diễn viên kiêm người mẫu của công ty YG Entertainment. 

 5. Cuộc sống cá nhân

  Lee Soo Hyuk chưa từng công khai người yêu của mình là ai mặc dù anh thường xuyên bị gán ghép với nhiều diễn viên và người mẫu xinh đẹp khác. Tuy nhiên, anh chàng dường như chỉ đang muốn tập trung hết tinh thần vào sự nghiệp đang nở rộ của mình và từ chối tiết lộ những thông tin cá nhân.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/leesoohyuk/