Sinh nhật 22 tháng 06, 1987
Nơi sinh Dongjak gu
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 31

Tiểu sử Lee Min Ho

 1. Lee Min Ho sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Lee Min Ho sinh vào ngày 22/06/1987 tại Dongjak gu, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Lee Min Ho31 và cung hoàng đạo là Cự Giải.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Lee Min Ho là nam diễn viên, người mẫu người Hàn Quốc với chiều cao ấn tượng 1m87. Anh được khán giả chú ý từ vai Goo Jun Pyo trong phim truyền hình chuyển thể "Vườn sao băng" và vai Lee Yoon Sung trong phim truyền hình "Thợ săn thành phố". Đặc biệt, qua vai chính Kim Tan trong bộ phim "Những người thừa kế" đã mang tên tuổi của anh vang xa khắp Châu Á.

  Một số phim truyền hình và điện ảnh mà anh tham gia diễn xuất trong những năm gần đây như "Huyền thoại biển xanh", "Thần y", "Nàng ngốc và quân sư", "Thợ săn tiền thưởng", "Gangnam Blues 1970", "Trường học E.T", ... Ngoài ra, anh còn xuất hiện trong các video âm nhạc như trong quảng cáo cho Cass Beer "Extreme", bài "My Everything" phiên bản F4 đặc biệt, ...

  Đặc biệt, Lee Min Ho đã được đề cử và thắng khá nhiều giải thưởng trong suốt quá trình phấn đấu của mình như "Nghệ sĩ truyền hình nổi tiếng nhất Hàn Quốc" của Singapore Entertainment Awards, "Nghệ sĩ xuất sắc nhất" của DramaFever Awards lần thứ 2, "Nghệ sĩ nổi tiếng nhất, xuất sắc nhất và ăn mặc đẹp nhất" được trao tại SBS Drama Awards, "Cặp đôi ưa thích nhất" cùng nữ diễn viên Park Shin Hye tại Korean Updates Awards, ...

 4. Trước khi nổi tiếng

  Trước đây, Lee Min Mo từng muốn trở thành cầu thủ đá banh nhưng trong một lần chơi trên sân anh bị thương nặng, vì thế mà anh phải từ bỏ ước mơ của mình. Nhờ khuôn mặt điển trai cùng vóc dáng cao, năm lớp 10 anh tham gia casting nhưng đến lớp 11 mới quan tâm đến diễn xuất thật sự. Bộ phim đầu tiên của anh là "Secret Campus" năm 2006 và nhận được sự chú ý từ khán già và giới chuyên môn. Tuy nhiên, sau đó anh bị một tai nạn nghiệm trọng trong khi đi du lịch cùng với người bạn thân Jung Il Woo và phải nghỉ dưỡng 1 năm. 

 5. Cuộc sống cá nhân

  Anh và nữ ca sĩ kiêm diễn viên Suzy công khai hẹn hò cùng nhau vào năm 2015. Mặc dù cả hai đều dày đặc lịch trình nhưng cặp đôi vẫn thỉnh thoảng dành thời gian cho nhau và quan tâm lẫn nhau.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/actorleeminho/