Sinh nhật 14 tháng 07, 1985
Nơi sinh Gyeonggi
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 33

Tiểu sử Lee Kwang Soo

 1. Lee Kwang Soo sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Lee Kwang Soo sinh vào ngày 14/07/1985 tại Gyeonggi, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Lee Kwang Soo33 và cung hoàng đạo là Cự Giải.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Lee Kwang Soo là nghệ sĩ giải trí, diễn viên hài và là người mẫu người Hàn Quốc với chiều cao hơn 1m9. Anh được công chúng chú ý nhiều hơn khi là trở thành thành viên cố định trong chương trình tạp kỹ thực tế Running Man. Ngoài ra, anh còn có biệt danh là "Hoàng Tử Châu Á" bởi anh có lượng fan đông đảo mỗi khi Running Man được ghi hình tại các nước Châu Á như Thái Lan, Việt Nam, Hồng Kông, Ma cao, Trung Quốc, ... Năm 2010, anh đoạt giải "Nghệ sĩ mới xuất sắc" của chương trình tạp kỹ tại lễ trao giải của SBS.

  Bên cạnh đó, anh còn tham gia diễn xuất ở một số bộ phim như "Thợ săn thành phố", "It's OK, That's Love", "Chàng trai tốt bụng", "Hậu duệ mặt trời", "Puck!", ... Anh còn được đóng vai chính trong "Entourage tvN", một phiên bản series của Mỹ làm lại phiên bản Hàn. Sau đó, anh được chọn vào bộ phim sitcom của đài KBS "The sound of your heart", dựa trên webtoon "The sound of heart" và đạt được thành công ở Hàn và Trung Quốc lên đến 100 triệu lượt xem trên Sohu TV và đứng vị trí số 1 trong những bộ phim truyền hình của Hàn Quốc trên trang web.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Anh tham gia vào con đường nghệ thuất bắt đầu từ năm 2007 với tư cách là một người mẫu. Tiếp đó, bộ phim đầu tiên anh tham gia là "Here He Comes" và sau đó là bộ phim "High Kick Through The Roof".

 5. Cuộc sống cá nhân

  Lee Kwang Soo là người có tình tình vui vẻ, hiền hòa và rất hòa đồng với mọi người. Anh cũng thường được các trưởng bối đàn anh, đàn chị gán ghép với các ca sĩ, diễn viên trong quá trình ghi hình Running Man. Tuy nhiên, anh vẫn chưa công khai bạn gái chính thức của mình là ai và cũng chưa từng bị dính nghi án hẹn hò cùng bất kỳ ai.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/masijacoke850714/