Sinh nhật 17 tháng 04, 1982
Nơi sinh Busan
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 36

Tiểu sử Lee Joon Gi

 1. Lee Joon Gi sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Lee Joon Gi sinh vào ngày 17/04/1982 tại Busan, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Lee Joon Gi36 và cung hoàng đạo là Bạch Dương.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Lee Joon Gi là nam diễn viên, người mẫu và ca sĩ người Hàn Quốc. Anh bắt đầu nổi tiếng trong vai Gong Gil của phim "The King and The Clown". Năm 2008, anh còn được chọn làm đại sứ du lịch Hàn Quốc để quảng bá cho làn sóng Hallyu vươn ra toàn Châu Á. Năm 2007, Lee Joon Gi gia nhập Hong Kong EEG và chính thức tiến vào thị trường Trung Quốc sau khi trở thành nam diễn viên được yêu thích nhất và ngày càng được mến mộ ở nước ngoài lúc bấy giờ. Ngày 31 tháng 3 năm 2010, Lee Joon Gi trở thành đại sứ thiện chí, đại diện cho Hàn tham gia vào sự kiện Shanghai Expo và được trao tặng bằng khen ghi nhận sự tham gia của anh.

  Ngoài ra, anh còn phát hành một số album trong sự nghiệp của mình như "Deucer" năm 2012, "J Style" năm 2009, "One and Only" và "My Jun, My Style" năm 2006, ... Anh còn tham gia khá nhiều bộ phim điện ảnh cũng như truyền hình gồm có "Bí mật ánh trăng", "Cô nàng xinh đẹp", "Hero", "Ngày 8 tháng 5", "Virgin Snow", "Hotel Venus", "Cô gái của tôi", ...

 4. Trước khi nổi tiếng

  Khi anh thi đại học mà không đỗ, Lee Joon Gi quyết định lên Seoul theo đuổi đam mê nghệ thuật trong khi anh có rất ít tiền sinh hoạt trong người. Để học tại trường học viện nghệ thuật Seoul, anh đã phải làm khá nhiều việc khác nhau. Lee Joon Gi lúc ấy đồng thời cũng có được đai nhất đẳng Hapkido và Taekyon, tam đẳng Taekwondo.

  Năm 2001, lần đầu tiên anh xuất hiện trước công chúng là trong quảng cáo của nhãn hàng thời trang So Basic cùng với nữ diễn viên Kim Hee Sun và bộ phim đầu tiên mà anh tham gia diễn xuất là "Dramma City: What Should I Do" của KBS.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Lee Joon Gi từng bị dính nghi án hẹn hò cùng với nữ diễn viên Jeon Hye Bin khi cả hai cùng nhau tham gia vào bộ phim "Gunman in Joseon". Tin đồn càng khiến fan hoang mang hơn khi một người bạn của họ cho biết cả hai thường đi luyện tập cùng nhau trong trung tâm thể hình tại khách sạn nổi tiếng ở Seoul, nơi khá kín đáo riêng biệt dành cho những người nổi tiếng.

  Tuy nhiên, mặc dù anh có khá nhiều tin đồn về nghi án hẹn hò nhưng anh vẫn giữ thái độ im lặng và từ chối cho ý kiến.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/actor_jg/?hl=vi