Sinh nhật 14 tháng 09, 1989
Nơi sinh Hàn Quốc
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 29

Tiểu sử Lee Jong Suk

 1. Lee Jong Suk sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Lee Jong Suk sinh vào ngày 14/09/1989 tại Hàn Quốc, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Lee Jong Suk29 và cung hoàng đạo là Xử Nữ.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Lee Jong Suk lần đầu tiên ra mắt công chúng là vào năm 2005 với bộ phim ngắn là "Sympathy". Jong Suk xuất hiện trên CF của một số công ty và đặc biệt là cho CASS Beer Fresh cùng với Kim Woo Bin và New Asics với Ha Ji Won. Ngoài ra, anh cũng giành giải thưởng "Diễn viên mới xuất sắc nhất" tại KBS Dramma Awards năm 2012 cho bộ phim School 2013. Anh cũng được xếp thứ năm trong cuộc khảo sát với tiêu đề "Diễn viên tỏa sáng 2013" bởi Gallup Korea, một trong những giải thưởng danh giá trong ngành giải trí Hàn Quốc.

  Một số bộ phim mà anh tham gia diễn xuất như "Prosecutor Princess", Secret Garden", "High Kick Season 3", "R2B: Return to Base", "School 2013", "I hate your voice", "Hot Young Bloods", "No Breathing", ... và đặc biệt là bộ phim "Người tình phỉ thúy", là dự án phim truyền hình đầu tiên của anh kết hợp giữa Trung và Hàn cùng với vai nữ chính là Trịnh Sảng.

  Tháng 5/2016 anh chính thức gia nhập vào YG Entertainment và sát cánh cùng với các diễn viên kỳ cựu khác như Kang Dong Woo, Kim Hee Ae, Cha Seung Woon, ...

 4. Trước khi nổi tiếng

  Lee Jong Suk từng theo học chuyên ngành nghệ thuật điện ảnh chuyên nghiệp tại Đại học Konkuk. Anh cũng từng tham gia thi tuyển vào đài truyền hình SBS TV khi anh còn là học sinh trung học. Anh đã từng tham gia diễn xuất cho SBS vào lần tuyển dụng thứ 7.

  Trong lĩnh vực người mẫu thì Lee Jong Suk cũng trở thành người mẫu nam trẻ nhất của chương trình Seoul Collection.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Về vấn đề tình cảm riêng tư, tuy rằng anh thường được gán ghép hay bị dính nghi án hẹn hò cùng với nhiều bạn nữ diễn chung của mình nhưng Lee Jong Suk vẫn khá kín tiếng và im lặng trước những vấn đề này.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/jongsuk0206/