Sinh nhật 15 tháng 05, 1990
Nơi sinh Busan
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 28

Tiểu sử Lee Jong Hyun

 1. Lee Jong Hyun sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Lee Jong Hyun sinh vào ngày 15/05/1990 tại Busan, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Lee Jong Hyun28 và cung hoàng đạo là Kim Ngưu.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Lee Jong Hyun là một tay guitar, ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên người Hàn Quốc. Chàng trai đa tài này ngoài việc có thể chơi được guitar điện cực hay trong nhóm CNBLUE, anh còn là một nhà sáng tác nhạc tài ba cho ra nhiều ca khúc hit như "My miracle", "Come on", "No more", "Lie", "Rain of blessing", "Get away", "These days", "Blind love", "Kimio", ...

  Ngoài ra, anh còn tham gia diễn xuất ở một số bộ phim đình đám như bộ phim truyền hình đầu tay với vai chính của anh "Phẩm giá quý ông" năm 2012, "Orange marmalade", "One sunny day", ... Anh cùng với đồng nghiệp của mình là Juniel hình thành bộ đội được gọi là "Romantic J" và phát hành bài hát "Love falls" được chính anh sáng tác và được Juniel viết lời. Bài hát với các ca từ ngọt ngào và dễ thương đã khiến người hâm mộ vô cùng yêu thích, cùng với đó là một MV quay khoảng thời gian tình yêu của cặp đôi học sinh trung học trong mùa đông lạnh giá đã phần nào thu hút được khá nhiều lượt xem MV này trên Youtube.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Lee Jong Hyun đã từng là vận động viên Judo và giành được nhiều giải thưởng lớn tại quê nhà Busan của anh. Tuy nhiên, anh đã quyết định từ bỏ ước mơ thể thao của mình vì anh cảm thấy lĩnh vực này không phải điểm mạnh của mình. Vì vậy, anh tập trung vào con đường âm nhạc. Ban đầu thì anh học hát, sau đó là chơi đàn piano nhưng anh không ngờ rằng sau khi anh nghe một nghệ sĩ chơi đàn guitar, anh đã được truyền cảm hứng từ nghệ sĩ đó. Anh tìm hiểu chơi guitar và anh đang là tay guitar điện tài ba trong nhóm CNBLUE.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Lee Jong Hyun chưa từng công khai người con gái mà mình yêu thương là ai. Anh là chàng trai yêu thể thao và ưa mạo hiểm khi anh chàng thường xuyên đi du lịch, leo núi, trượt tuyết và tham gia vào việc câu cá lớn cùng với ngư dân.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/cnbluegt/