Sinh nhật 06 tháng 11, 1981
Nơi sinh Seoul
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 37

Tiểu sử Lee Dong Wook

 1. Lee Dong Wook sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Lee Dong Wook sinh vào ngày 06/11/1981 tại Seoul, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Lee Dong Wook37 và cung hoàng đạo là Bọ Cạp.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Lee Dong Wook là nam diễn nổi tiếng người Hàn Quốc. Anh được công chúng biết đến nhiều qua một số bộ phim như "Cô em họ bất đắc dĩ", "Scent of Woman", "Ông hoàng khách sạn", "Tình chàng yêu tinh", "Đối tác", "Kẻ trốn chạy của Joseon", "Bí ẩn La Dolce Vita", "Tình chàng yêu tinh"... Vào tháng 11 năm 2011, anh chàng ký hợp đồng với công ty quản lý King Kong Entertainment, chuyên quản lý diễn viên cùng với Lee Kwang Soo, Kim Bum, Kim Ji Won, ...

  Anh cũng từng thử sức mình ở lĩnh vực người dẫn chương trình trên đài truyền hình. Anh đã từng làm MC cùng với nghệ sĩ hài Shin Song Yup của talkshow "Strong Heart" từ năm 2012 đến năm 2013. Ngoài ra, anh còn tham gia vào một số chương trình thực tế, talkshow và làm diễn viên trong nhiều ca khúc của các ca sĩ nổi tiếng người Hàn Quốc.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Lee Dong Wook bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 1999 với các vai diễn đơn thuần chưa gây ấn tượng sâu sắc đến khán giá. Chỉ đến khi anh nhận được vai chính trong phim "Cô em họ bất đắc dĩ" năm 2005 và chính từ bộ phim này cũng mang tên tuổi của anh vang xa khắp Châu Á.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Trước đây, Lee Dong Wook từng có lời đồn rằng anh hẹn hò cùng với một đàn chị. Tuy nhiên, khi anh tham gia bộ phim "My girl", tin đồn hẹn hò của anh cùng với bạn nữ diễn cùng Lee Da Hae đột ngột lấn áp tin cũ và báo chí cho hay anh cùng người đàn chị kia đã chia tay trong êm đẹp.

  Người hâm mộ cũng thường hay gán ghép và mong bạn diễn nữ cùng với anh trở thành một cặp. Tuy nhiên, anh vẫn giữ thái độ im lặng về vấn đề tình cảm riêng tư nên không ai biết anh đang hẹn hò hay đang độc thân.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/leedongwook_official/