Sinh nhật 29 tháng 10, 1982
Nơi sinh Đài Loan
Quốc tịch Đài Loan
Tuổi 36

Tiểu sử Lâm Y Thần

 1. Lâm Y Thần sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Lâm Y Thần sinh vào ngày 29/10/1982 tại Đài Loan, Đài Loan. Cho đến giờ, tuổi của Lâm Y Thần36 và cung hoàng đạo là Bọ Cạp.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Lâm Y Thần được khán giả biết đến như là nữ diễn viên, ca sĩ người Đài Loan. Cô đã tạo ấn tượng cho khán giả màn ảnh nhỏ với nhiều vai diễn trong các phim Những cô gái kung fu, Khu vườn bí mật, Thiện ngoại phi tiên, Nàng Juliet phương Đông, Thơ Ngây ...

  Với sự nỗ lực hết mình từ những vai diễn cá tính, Lâm Y Thần ngày càng được khán giả chú ý và đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Cô được coi là một trong những nữ diễn viên phim thần tượng đắt giá nhất Đài Loan. Ở Trung Quốc đại lục, danh tiếng của Lâm Y Thần cũng ngày càng có sức ảnh hưởng rộng rãi sau bộ phim "Anh hùng xạ điêu" được lên sóng. Tháng 2/ 2009, nữ diễn viên này đã bí mật trải qua một ca phẫu thuật não và phải tạm dừng mọi hoạt động để đợi tới khi sức khỏe bình phục hoàn toàn. Sau khi hồi phục, cô hầu như chỉ đóng phim điện ảnh mà thôi.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Cuộc sống của Lâm Y Thần lúc trước rất khó khăn, vất vả và thiếu thốn do chịu ảnh hưởng của cuộc ly hôn từ phía bố mẹ, vì thế mà cô sống cùng em trai và mẹ từ nhỏ. Cô được nhiều người biết tới khi đăng quang hoa khôi tại cuộc thi người đẹp do báo Tiệp Vận của thành phố Đài Bắc tổ chức vào năm 2010 nhưng ít người biết rằng lúc ấy cô tham gia cuộc thi chỉ vì mong muốn mua cho em trai mình một chiếc máy tính mới mà thôi.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Ngày 24/12/2014, Lâm Y Thần kết hôn với doanh nhân Lâm Vu Siêu. Họ đã quen biết nhau hơn 10 năm nhưng cả hai chỉ mới chính thức hẹn hò nhau từ tháng 1 năm 2012 sau khi cùng làm phụ dâu và phụ rể cho đám cưới người em họ của Lâm Y Thần.

 6. Link mạng xã hội

  http://www.weibo.com/linariel?refer_flag=1001030101_&is_hot=1&noscale_head=1#_0