Sinh nhật 27 tháng 01, 1976
Nơi sinh Đài Bắc
Quốc tịch Đài Loan
Tuổi 42

Tiểu sử Lâm Tâm Như

 1. Lâm Tâm Như sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Lâm Tâm Như sinh vào ngày 27/01/1976 tại Đài Bắc, Đài Loan. Cho đến giờ, tuổi của Lâm Tâm Như42 và cung hoàng đạo là Bảo Bình.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Lâm Tâm Như là nữ diễn viên, ca sĩ và nhà sản xuất nổi tiếng người Đài Loan, cô được khán giả biết đến nhiều với vai Hạ Tử Vi trong bộ phim "Hoàng Châu cách cách". Cô cũng khá nổi tiếng qua các phim "Mỹ nhân kế", "Khuynh thế hoàng phi", ... Năm 2009, cô thành lập công ty riêng của mình. Bộ phim "Khuynh thế hoàng phi" là bộ phim đầu tay của cô với vai trò nhà sản xuất kiêm diễn viên chính và bộ phim nhận được nhiều tình cảm của khán giả cũng như đánh giá cao từ phía chuyên môn. Bên cạnh đó, cô cũng đầu tư sản xuất nhiều tác phẩm phim truyền hình và điện ảnh ăn khách như "Tỷ tỷ tiến lên", "Họa bì yêu bất hối", "16 mùa hạ", "Ma luân", "Tú Lệ giang sơn chi trường ca hành", ... 

  Bộ phim "Kinh thành nhà số 81" cô tham gia diễn xuất vào năm 2014 trở thành bộ phim kinh dị bom tấn của điện ảnh Trung Quốc khi chỉ trong 3 ngày công chiếu đã đạt doanh thu 150 triệu nhân dân tệ, lập kỉ lục mới trong dòng phim kinh dị Trung Quốc lúc bấy giờ.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Năm 1994, Lâm Tâm Như gia nhập vào làng giải trí Trung Quốc với vai trò là người mẫu quảng cáo. Năm 1995, cô tham gia bộ phim "Bá vương học đường" cùng với Lâm Chí Dĩnh. Tuy nhiên, với vai diễn Hạ Tử Vi trong phim "Hoàng Châu cách cách" của nữ văn sĩ Quỳnh Dao đã mang cô nổi tiếng khắp Châu Á.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Lâm Tâm Như từng có khá nhiều người tình trước đây nhưng cô vẫn chưa thấy động tĩnh cưới hỏi với bất kỳ ai mặc dù cô đã khá nhiều tuổi. Tuy nhiên, sau đó cô bất ngờ công khai hẹn hò cùng nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa vào ngày 20 tháng 5 năm 2016. Báo chí cho hay anh đã tỏ tình với cô trong ngày sinh nhật của cô và cô đã đồng ý. Sau 7 tháng hẹn hò, cả hai cùng nhau quyết định tổ chức hôn lễ tại đảo Bali vào ngày 30 tháng 7 năm 2016. Đặc biệt, cặp đôi đã có với nhau đứa con gái đầu lòng vào rạng sáng ngày 6 tháng 1 năm 2017.

  Báo chí cho hay, Hoắc Kiến Hoa khá cưng chiều con gái đầu lòng của mình và anh dự tiến sẽ thúc đẩy nhanh tiến độ để có đứa con thứ hai.

 6. Link mạng xã hội

  http://www.weibo.com/linxinru?refer_flag=1001030101_&is_all=1#_rnd1489677863868