Sinh nhật 15 tháng 10, 1974
Nơi sinh Đài Bắc
Quốc tịch Đài Loan
Tuổi 44

Tiểu sử Lâm Chí Dĩnh

 1. Lâm Chí Dĩnh sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Lâm Chí Dĩnh sinh vào ngày 15/10/1974 tại Đài Bắc, Đài Loan. Cho đến giờ, tuổi của Lâm Chí Dĩnh44 và cung hoàng đạo là Thiên Bình.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Lâm Chí Dĩnh là nam ca sĩ, diễn viên, và là tay đua xe công thức F1 chuyện nghiệp ở Đài Loan. Anh được khán giả biết đến nhiều khi tham gia diễn xuất trong phim "Thiên Long bát bộ" vai Đoàn Dự. 

  Khi còn trẻ, Lâm Chí Dĩnh hoạt động ở lĩnh vực âm nhạc đầu tiên và cho ra 13 album riêng và chung với nhiều ấn bản đặc biệt. Lâm Chí Dĩnh cũng tham gia đóng nhiều phim điện ảnh và truyền hình, làm người đại diện cho nhiều thương hiệu lớn. Anh cũng nhận được nhiều giải thưởng lớn, nhỏ khác nhau.

  Phải nói rằng năm 1994 chính là năm rực rỡ và thành công nhất của anh nhưng chính vào thời điểm này anh cũng phải đi nhập ngũ. Sau hai năm vắng bóng, anh trở lại làng giải trí và mở công ty riêng lấy tên mình là "Jimmy Creative", phát hành 5 album mang tên "Forward". Tại Olympic Bắc Kinh 2008, anh là một trong những nghệ sĩ tham gia tại Third Beijing 2008.

  Anh cũng là một trong 10 tay đua đứng đầu Trung Quốc, trở thành một tay đua F1 hàng đầu. Ngoài ra, Lâm Chí Dĩnh còn là người Hoa đầu tiên được nhận giải "International Outstanding Youth Award" được chính quyền San Francisco trao tặng.

  Đặc biệt, anh còn tham gia hàng loạt các buổi từ thiện học đường, làm đại sứ giao thông và tham gia nhiều chương trình cộng đồng khác. 

 4. Trước khi nổi tiếng

  Khi mới bước vào tuổi 16, Lâm Chí Dịnh đã bắt đầu sự nghiệp của mình ở lĩnh vực ca hát. Một năm sau đó, anh đã được nhiều người biết đến khi phát hành album ca nhạc đầu tiên "Not every long song have sweet memories". Từ đó, anh có biệt danh là "Little Whirlwind" và là một trong 4 "Tiểu Thiên Vương" ở Đài Loan lúc bấy giờ.

  Năm 2005, anh cũng ký hợp đồng với hãng Hong He, là hãng đua xe đứng đầu Trung Quốc để thực hiện ước mơ trở thành tay đua nổi tiếng.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Lâm Chí Dĩnh có rất nhiều tin đồn tình ái với nhiều cô gái vì bề ngoài điển trai của mình và luôn được báo chí săn đón từng thông tin cá nhân. Tuy nhiên, sự việc anh tung ra tuyên bố kết hôn cùng với Trần Nhược Nghi vào năm 2010 khiến nhiều fan bất ngờ vì từ trước đến nay anh chưa hề nói có ý định sẽ lập gia thất vào thời điểm đó.

  Hai vợ chồng anh có đứa con trai đầu lòng tên là Kimi, và hai con trai song sinh khác là Jenson và Kyson.

 6. Link mạng xã hội

  http://www.weibo.com/dreamerjimmy?from=myfollow_all&is_all=1#_rnd1487173316042