Sinh nhật 13 tháng 02, 1988
Nơi sinh Thẩm Dương
Quốc tịch Trung Quốc
Tuổi 30

Tiểu sử Lâm Canh Tân

 1. Lâm Canh Tân sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Lâm Canh Tân sinh vào ngày 13/02/1988 tại Thẩm Dương, Trung Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Lâm Canh Tân30 và cung hoàng đạo là Bảo Bình.

 2. Video
   

   

 3. Mô tả

  Lâm Canh Tân là nam diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc có chiều cao 1m86, anh còn có tên tiếng anh là Kenny Lin. Anh được khán giả biết đến nhiều qua các vai Thập tứ A ca trong "Bộ bộ kinh tâm", Lâm Nhất trong "Bạn cùng bàn", Thiếu Kiếm Ba trong "Trí Thủ Uy Hổ Sơn", Tôn Ngộ Không trong "Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2".

  Trong đó phải nhắc đến bộ phim "Võ Thần Triệu Tử Long" hợp tác giữa Trung và Hàn với vai chính là anh và nữ ca sĩ Yoona của nhóm SNSD đảm nhiệm. Bộ phim truyền hình này được đánh giá khá cao từ diễn xuất của các nhân vật chính trong phim khá tự nhiên, sâu lắng và cảm động cùng với đó là những cảnh quay đẹp mắt khiến cho bộ phim đạt được doanh thu cao.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Lâm Canh Tân tốt nghiệp trường Học viện Hý kịch Thượng Hải với chuyên ngành biểu diễn năm 2007. Trong thời gian còn đi học, anh được một vài đạo diễn kỳ cựu như Tôn Lệ, Phương Trung Tín mời làm việc cùng nhưng anh chỉ nhận được những vai diễn nhỏ mà thôi. Sau đó, anh tham gia vào bộ phim "Bộ Bộ Kinh Tâm" với vai Thập tứ A ca.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Lâm Canh Tân là chàng trai đào hoa luôn có rất nhiều ong bướm vây quanh mình, thậm chí mọi người còn thường xuyên xem được các tin đồn tình ái scandal nóng hổi của anh từng tuần từng ngày trên các trang báo mạng. Mới đây, tuy anh không thừa nhận hẹn hò với Vương Liễu Văn nhưng những hình ảnh hai người thường hẹn hò ăn uống và gặp những người bạn bè nổi tiếng khác trong nghề đã phần nào bán đứng sự phủ nhận này. Được biết, Vương Liễu Văn chỉ mới trong độ tuổi 20, là một hotgirl mạng còn khá trẻ người Trung.

 6. Link mạng xã hội

  http://www.weibo.com/u/1730726637?topnav=1&wvr=6&topsug=1&is_hot=1#_rnd1490025604468