Sinh nhật 30 tháng 07, 1979
Nơi sinh Đài Bắc
Quốc tịch Đài Loan
Tuổi 39

Tiểu sử La Chí Tường

 1. La Chí Tường sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên La Chí Tường sinh vào ngày 30/07/1979 tại Đài Bắc, Đài Loan. Cho đến giờ, tuổi của La Chí Tường39 và cung hoàng đạo là Sư Tử.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  La Chí Tường là nam diễn viên kiêm ca sĩ người Đài Loan với chiều cao 1m8. Anh được khán giả biết đến nhiều với tư cách là người dẫn chương trình trong show 100% Entertainment trên GTV. Anh cũng là người tạo nên xu hướng thời trang mới "Stage Hyaline of World" và anh cũng có khá nhiều cửa hàng thời trang nằm ở các nước như Đài Loan, Singapore, Hồng Kông, ...

  Anh cũng từng làm đại diện cho McDonalds cùng với Dương Thừa Lâm trong nhiều năm. Ngoài ra, single đầu tiên Tiếng Nhật của anh mang tên "Dante" bỗng trở nên vô cùng nổi tiếng và giúp anh trở thành người Đài Loan thứ hai có bài hát xuất hiện trên bảng xếp hạng công tính Oricon của Nhật trong vòng hơn 25 năm qua chỉ sau ca sĩ Teresa Teng. Đồng thời, anh cũng là nam ca sĩ Đài Loan đầu tiên có tên trong top 10 bảng xếp hạng này.

 4. Trước khi nổi tiếng

  La Chí Tường sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc và nghệ thuật. Anh bắt đầu chơi trống từ năm 3 tuổi và biểu diễn trên sân khấu cùng ba mẹ. Năm 1995, La Chí Tường tham gia cuộc thi mô phỏng Tứ Đại Thiên Vương và giành được giải nhất. Năm 2003, anh chính thức ra mắt khán giả với tư cách ca sĩ solo cùng album đầu tiên "Showtime" của mình.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Bạn gái La Chí Tường công khai đó chính là hotgirl nổi tiếng mạng xã hội Chu Dương Thanh sinh năm 1988. Cặp đôi được cho hay là đã quen nhau từ năm 2014. Mặc dù báo chí thường phanh phui chuyện anh cùng hotgirl này đến khách sạn nhiều lần nhưng anh vẫn không lên tiếng khẳng định vị trí người bạn gái bí ẩn này.

  Thậm chí ngay cả gia đình và fan hâm mộ của La Chí Tường cũng không hề hài lòng với cô người yêu hotgirl này của anh. Được biết, Chu Dương Thanh là người nghiện dao kéo bởi chính quá khứ của cô là người không mấy xinh đẹp và ham mê vật chất.

 6. Link mạng xã hội

  http://www.weibo.com/u/1784537661?topnav=1&wvr=6&topsug=1&is_hot=1#_rnd1490026224792