Sinh nhật 03 tháng 02, 1988
Nơi sinh Seoul
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 30

Tiểu sử Kyuhyun

 1. Kyuhyun sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Kyuhyun sinh vào ngày 03/02/1988 tại Seoul, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Kyuhyun30 và cung hoàng đạo là Bảo Bình.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Kyuhyun có tên đầy đủ là Cho Kyuhyun, anh là nam ca sĩ và diễn viên người Hàn Quốc với chiều cao 1m8. Anh là thành viên sau cùng gia nhập vào nhóm nhạc nam nổi tiếng ở xứ Hàn - Super Junior và được xem là một trong ba giọng ca trụ cột của nhóm. Ngoài việc là thành viên trong nhóm nhạc nam nổi tiếng Super Junior, anh còn khẳng định khả năng ca hát riêng của mình ở chương trình Immortal Song 2. Đây là chương trình ca nhạc dành cho các ca sĩ thần tượng muốn chứng tỏ khả năng ca hát của mình với các tiền bối. 

  Kyuhyun cũng khá tích cực tham gia nhiều sự kiện và hoạt động giải trí, quảng bá khác cùng với một vài thành viên trong nhóm. Kyuhyun tham gia quảng cáo Yamaha Fino ở Thái Lan, gà ràn Kyochon ở Hàn Quốc với các thành viên khác, 2 quảng cáo mỹ phẩm tại Thái Lan cùng với DonghaeSiwon, và là gương mặt độc quyền cho rong biển Mashita tại Thái Lan. Từ đó, chính anh cũng phần nào quảng bá hình ảnh của cả nhóm và bản mình thân mình để fan hâm mộ quốc tế có thể biết đến nhiều hơn.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Kyuhyun được phát hiện khi anh giành được giải nhì trong cuộc thi "Chin chin singing competition" năm 2005 và sau đó anh được ký hợp đồng với SM Entertainment. Lúc đầu, khi anh được thêm vào nhóm Super Junior đã khiến người hâm mộ vô cùng khó chịu nhưng chính tài năng và bản chất con người của anh đã khiến người hâm mộ dần dần chấp nhận và công nhận tài năng đặc biệt của anh.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Kyuhyun đang tập trung hết sức vào sự nghiệp của mình khi anh cũng phát hành nhiều single riêng của mình, anh được fan hâm mộ vô cùng ủng hộ nhiệt tình và họ yêu mến chất giọng trầm ấm, sâu lắng của anh. Anh chưa từng công khai người bạn gái của mình là ai cũng như anh không có nhiều scandal tai tiếng xung quanh cuộc sống của mình.

 6. Link mạng xã hội

  https://twitter.com/gaemgyu