Sinh nhật 10 tháng 08, 1997
Nơi sinh Los Angeles
Quốc tịch Mỹ
Tuổi 21

Tiểu sử Kylie Jenner

 1. Kylie Jenner sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Người mẫu Kylie Jenner sinh vào ngày 10/08/1997 tại Los Angeles, Mỹ. Cho đến giờ, tuổi của Kylie Jenner21 và cung hoàng đạo là Sư Tử.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Kylie Jenner tên đầy đủ là Kylie Kristen Jenner, là người mẫu, một nhân vật truyền hình và là nhân vật người Mỹ có ảnh hưởng xu hướng của giới trẻ. Cô trở nên nổi tiếng sau khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế "Keeping up with the Kardashians" trên kên E!. Vào năm 2012, cô hợp tác với thương hiệu quần áo PacSun, cùng với chị gái Kendall tạo ra dòng thương hiệu của riêng họ "Kendall and Kylie".

  Năm 2016, Kylie được xếp vào danh sách Top 10 nhân vật nổi tiếng được theo dõi nhiều nhất trên Instargram.

  Ngoài ra, Kylie còn cho ra mắt một loại mỹ phẩm mới có tên là "Kylie Cosmetics" và một ứng dụng trên iTunes App Store. Hai thành công này đã chứng tỏ với công động rằng Kylie là người có khả năng kinh doanh được thừa hưởng từ mẹ mình một cách hoàn hảo nhất.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Kylie đã từng theo học tại trường Sierra Canyon và là một thành viên của đội cổ vũ lúc bấy giờ. Vào năm 2012, cô quyết định học tại nhà sẽ là lựa chọn tốt nhất của mình và ghi danh vào một chương trình ngay tại nhà để giúp mình học tốt hơn. Sau đó, cô ra trường với bằng tốt nghiệp trung học vào tháng 7 năm 2015 từ trường Laurel Springs.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Kylie có một mối quan hệ công khai và gây tranh cãi với rapper Tyga kể từ cuối năm 2014. Hai người lần đầu công khai về mối quan hệ của họ sau khi Kylie bước sang tuổi 18 vào năm 2015. Những tưởng rằng hai người đã kết thúc trong khi người hâm mộ đang rất ngỡ ngàng thì vào tháng sáu cũng trong năm này, họ lại hòa giải và cả hai vẫn tiếp tục chuyện tình hạnh phúc của mình.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/KylieJenner/?fref=ts