Sinh nhật 24 tháng 10, 1994
Nơi sinh San Francisco
Quốc tịch Mỹ
Tuổi 24

Tiểu sử Krystal Jung

 1. Krystal Jung sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Krystal Jung sinh vào ngày 24/10/1994 tại San Francisco, Mỹ. Cho đến giờ, tuổi của Krystal Jung24 và cung hoàng đạo là Bọ Cạp.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Krystal Jung có tên thật đầy đủ là Chrystal Soo Jung, cô là nữ diễn viên, ca sĩ hát thứ chính trong nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc f(x). Cô cũng là em gái ruột của Jessica Jung, cựu thành viên trong nhóm Girls' Generation. Cô tham gia quảng bá hoạt động của nhóm chủ yếu là ở Hàn Quốc. Ngoài ra, Krystal còn là một ca sĩ hát solo kết hợp cùng với Changmin trong nhóm TVXQ trong bài "Breath", cùng song ca với Chen trong bài hát "When I was ... When you were ...", thể hiện ca khúc "I don't wanna love you" cùng June One Kim, và bài hát "Say Yes" do cô thể hiện cũng được làm nhạc phim trong "Make your move" của chị cô JessicaNgô Diệc Phàm.

  Krystal cũng từng cùng chị gái mình Jessica tham gia chương trình truyền hình thực tế của hai chị em Jessica & Krystal. Thông qua chương trình này đã cho thấy được đời sống bình thường tình cảm và mạnh mẽ của hai chị em khi cả hai trong giai đoạn khó khăn và không thường xuyên ở cùng nhau.

  Ngoài ra, cô còn tham gia một số bộ phim hài, truyền hình như "High Kick", The Heirs", "My Lovely Girl", "More charming by the day", ... cô nhận được khá nhiều lời khen từ khán giả và giới chuyên môn với sự thể hiện tính cách nhân vật hài hước, sôi động và mạnh mẽ.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Krystal cũng được SM Entertainment tuyển chọn vào công ty cùng lúc với Jessica, người chị của mình. Tuy nhiên, do bố mẹ đã phản đối sự gia nhập công ty quá sớm của Krystal, vì thế mà mãi sau khi trưởng thành, cô mới được ra mắt và cả hai chị em cùng nhau tham gia nhiều sự kiện.

  Năm 2006, sau khi vào công ty SM Entertainment, Krystal được công ty cho học lớp khiêu vũ. Sau 3 năm thực tập sinh, cô chính thức ra mắt trong nhóm với tư cách là thành viên nhóm nhạc f(x) năm 2009.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Đầu tháng 4 năm 2016, Krystal và Kai, thành viên trong nhóm EXO đã được công ty quản lý SM Entertainment công bố chính thức cả hai đang hẹn hò cùng nhau. Tuyên bố này khiến nhiều fan hâm mộ EXO khá phẫn nộ và đã có thời gian công kích cô nàng Krystal trên trang Instagram cá nhân. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn duy trì thời gian gặp nhau dù cho lịch trình của cả hai khá dày đặc. Điều này chứng minh rằng tình cảm của cả hai khá bền chặt và một số fan cũng cho rằng cả hai rất đẹp đôi.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/vousmevoyez/