Sinh nhật 16 tháng 07, 1989
Nơi sinh Jeonju
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 29

Tiểu sử Kim Woo Bin

 1. Kim Woo Bin sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Kim Woo Bin sinh vào ngày 16/07/1989 tại Jeonju, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Kim Woo Bin29 và cung hoàng đạo là Cự Giải.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Kim Woo Bin có tên thật là Kim Hyun Joong, anh là nam diễn viên kiêm người mẫu người Hàn Quốc với chiều cao khá ấn tượng 1m88. Anh trước đây thường xuất hiện trước công chúng với vai trò là người mẫu. Tuy nhiên, trong những năm gần đây anh thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim truyền hình với vai thứ phụ và vai chính. Một số bộ phim truyền hình anh tham gia đã để lại dấu ấn của mình là "The Heirs", "Love Cell", "School 2013", "To the beautiful you", "Uncontrollably Fond", "The Inheritors", "Vampire Idol", "White Christmas", ...

  Anh cũng từng đạt một số giải thưởng trong sự nghiệp diễn xuất của mình như giải "Diễn viên mới", "Diễn viên mới xuất sắc" tại giải Daejeon Drama Festival lần thứ 2 - APAN Star Awards, "Nam diễn viên nổi tiếng ngoài nước" tại Anhui TV Drama Awards cho bộ phim "The Heirs", ...

 4. Trước khi nổi tiếng

  Kim Woo Bin ra mắt sàn diễn thời trang vào năm 2009 và thường xuyên xuất hiện trong tuần lễ thời trang Seoul hằng năm. Anh bắt đầu tham gia diễn xuất vào năm 2011 và đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình kì bí có tên "White Christmas" và sitcom có tên "Vampire Idol". 

  Vai diễn đầu tiên trên màn ảnh rộng của anh là bộ phim "Friend 2". Kim Woo Bin đang là cái tên mới nổi được nhiều đạo diễn để ý đến nhờ vào bề ngoài điển trai và kĩ năng diễn xuất khá tốt.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Kim Woo Bin đã công khai chính thức chuyện tình cảm của mình với nữ diễn viên Shin Min Ah vào ngày 22 tháng 7 năm 2015. Mối tình "chị em" của cả hai khiến fan khá thích thú vì cả hai khá đẹp đôi và tình cảm của họ dành cho nhau rất ngọt ngào và lãng mạn.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/actorkimwoobin/?hl=vi